3 cách đơn giản giảm mỡ bụng bằng muối và gừng

Cách giảm mỡ bụng Giảm béo sau sinh Giảm mỡ bụng giảm mỡ bụng sau sinh

3 cách đơn giản giảm mỡ bụng bằng muối và gừng

 

Mỡ bụng luôn là vấn đề rất nhiều chị em quan tâm bởi nó không chỉ gây hưởng đến vóc dáng mà ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Để giảm mỡ bụng đồng thời lấy lại vòng eo thon gọn, săn chắc, giảm mỡ bụng bằng muối và gừng là một trong những biện pháp khá đơn giản và nhanh chóng mà bạn có thể thực hiện tại nhà vô cùng dễ dàng.

>>> Xông hơi, phương pháp giảm mỡ bụng an toàn

1.Giảm mỡ bụng bằng muối hột

Muối giúp đánh tan mỡ bụng, khi sinh nóng nó sẽ giữ nhiệt lâu, làm tan mỡ, giúp bụng săn chắc, ngăn ngừa khả năng tích tụ mỡ. Massage bụng bằng muối hột mỗi ngày bằng cách rang khô muối hột rồi cho vào túi vải sau đó dùng túi vải này đắp lên bụng khoảng 5 phút và massage nhẹ nhàng trong vòng 10 phút bạn sẽ thấy hiệu quả theo thời gian mà nó đem lại.

Cách giảm mỡ bụng bằng muối

2. Giảm mỡ bụng bằng rượu gừng hạ thổ

Cách thực hiện khá dễ dàng. Bạn chỉ cần giã nhuyễn 1kg gừng tươi sau đó đổ vào bình và ngâm cùng với 1 lít rượu trắng. Ngâm trong bình và có thể chôn dưới đất khoảng 1 tháng. Sử dụng hỗn hợp này massage lên bụng hàng ngày giúp giảm mỡ bụng hiệu quả.

Cách giảm mỡ bụng bằng gừng

3. Giảm mỡ bụng bằng gừng và mật ong

Bằng cách sử dụng một chút mật ong, gừng kết hợp với sữa chua là bạn đã tạo ra được một thức uống giúp đánh tan mỡ bụng hay một cốc trà gừng nóng cùng với mật ong cũng sẽ tạo ra thức uống đầy thú vị để tiêu hao lượng mỡ dư thừa trong cơ thể.

Giảm mỡ bụng bằng gừng

Ngoài việc áp dụng tại nhà phương pháp giảm mỡ bụng bằng muối và gừng đơn giản theo hướng dẫn như trên, một phương pháp an toàn và hiệu quả hơn mà được rất nhiều người ưa thích đó là phương pháp giảm mỡ bụng an toàn công nghệ cao tại Saigon Smile Spa. Các phương pháp giảm cân nhanh như giảm béo tầng sâu Nonfat, Ultra 3S, dưỡng sinh Nhật Bản….giúp tiêu huỷ hoàn toàn mỡ dưới da và mỡ nội tạn, kết quả là bạn sẽ được sở hữu một vòng eo cân đối, giảm được được cân nặng, số đo các vùng bụng, đùi, mông, bắp tay, bắp chân… đồng thời giúp cơ thể của bạn vô cùng khỏe mạnh. Hãy đến ngay Saigon Smile Spa để trải nghiệm phương pháp giảm mỡ bụng độc đáo này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *