3 cách giảm cân giảm béo với chanh

Do chứa nhiều axit tự nhiên nên chanh có tác dụng làm tiêu mỡ, từ đó giảm cân, giảm mỡ giảm số đo. Từng có phong trào uống nước chanh pha muối để giảm cân từ vài năm nay, nhưng chưa có nhiều người đạt được kết quả. Đó là do bạn chưa có cách pha chế tối ưu.

Bạn có thể tham khảo 3 công thức chế biến nước chanh vừa ngon vừa giúp bạn có vòng eo thon gọn:

  1. Trà chanh

trà chanh giảm cân

Dĩ nhiên không phải loại trà chanh bạn vẫn uống ở quán nước vỉa hè. Hãy tự pha trà chanh cho chính mình để đảm bảo chất lượng nhé, với công thức thực sự đơn giản:

Nguyên liệu: 1/2 thìa đường, 1 thìa trà nghiền nhỏ thành bột, 1 thìa nước chanh, 2 chén nước

Cách làm: Cho 2 chén nước vào chảo đun sôi, sau đó thêm bột trà vào và hòa tan, nhớ hạ nhỏ lửa đun trong vòng 1 phút.

Sau đó hãy tắt bếp, bắc chảo xuống, chế thêm nước chanh và đường, rồi trộn đều lên. Bạn hãy uống trà chanh này khi nó còn nóng.

  1. Nước chanh, mật ong và gừng

nước chanh

Nguyên liệu: 1/2 thìa mật ong, 2 chén nước, 1 thìa nước chanh, 1 thìa trà, 1 thìa gừng băm nhỏ.

Cách làm: Cho 2 chén nước vào chảo rồi đun sôi lên, sau đó thả gừng đã băm nhỏ vào và tiếp tục đun sôi khoảng 1-2 phút. Tiếp theo, thêm nước chanh và mật ong vào, hòa tan ra. Ngay sau đó, bạn hãy tắt bếp và cũng uống khi còn ấm nóng.

  1. Mật ong, chanh và trà

Nguyên liệu: 1/2 thìa đường, 1 thìa nước chanh, 1 thìa mật ong, 1 chén nước

Cách làm: Đun sôi nước lên (nếu nhà bạn có lò vi sóng thì bạn có thể cho vào quay vài phút), sau đó chế thêm mật ong, tiếp theo hòa nước chanh và đường vào. Vậy là hoàn tất một cốc nước chanh thơm ngon và có tác dụng giảm béo.

Bạn có thể sử dụng các loại nước chanh trên để kết hợp thêm vào quá trình giảm béo bằng các phương pháp như tập thể dục hoặc sử dụng máy công nghệ cao tại các spa. Phương pháp giảm béo tốt nhất hiện nay là giảm béo tạo form S-line Nhật Bản, giúp bạn giảm ngay 3-5kg, 7-10cm vòng bụng chỉ sau 10 ngày. Phương pháp này hiệu quả đến mức bạn được cam kết hoàn tiền 100% nếu không giảm cân, giảm béo như cam kết.