3 nguyên tắc giảm mỡ bụng sau sinh

Giảm mỡ bụng cho phụ nữ sau sinh cần 3 nguyên tắc dưới đây, nếu không các chị em có thể gặp những nguy hiểm tới sức khỏe.

kim thi giam beo sau sinh

Chị Kim Thi cũng cũng giảm thành công vòng bụng, từ số đo vòng bụng 81cm, chị đã giảm được 13cm

nhờ áp dụng 3 nguyên tắc vàng dưới đây

  1. Không nhịn ăn hoặc kiêng khem quá mức

Vì muốn giảm cân nhanh nhất, nhiều chị em đã áp dụng biện pháp ăn kiêng bất hợp lý. Cách thức này tuy giảm cân nhanh chóng, nhưng gây mệt mỏi cho cơ thể, dễ mắc các bệnh về dạ dày…Đặc biệt, đối với bà mẹ đang cho con bú, đây càng là biện pháp phản khoa học bởi không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của bà mẹ mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới nguồn dinh dưỡng cần thiết cho bé.

  1. Cần có kế hoạch giảm béo thực sự

Giảm béo quá sớm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng nếu để quá muộn, các lớp mỡ ở bụng có thể cứng hơn, việc giảm cân an toàn theo đó rất tốn thời gian, công sức và thậm chí cả tiền bạc.

Các nhà khoa học cũng khuyên rằng, sau sinh khoảng 6 tuần, các bà mẹ có thể bước vào giai đoạn nhập cuộc bằng những vận động nhẹ nhàng và điều chỉnh lại chế độ ăn uống khoa học. 3 – 6 tháng sau sinh được xem là thời điểm mà các bà mẹ nên nghĩ đến việc giảm béo nghiêm túc. Theo đó, khi cơ thể người phụ nữ đã “cứng cáp” hơn, các bà mẹ nên có các phương pháp giảm béo chuyên sâu để tác động chính xác tới khu vực tích mỡ trên cơ thể, đặc biệt vùng bụng. Mặt khác, đây cũng là thời điểm mà mỡ còn tương đối lỏng lẻo, dễ tác động, do đó nếu có kế hoạch giảm béo sớm thì hiệu quả giảm béo sẽ cao và nhanh hơn.

  1. Chỉ nên áp dụng phương pháp nhẹ nhàng

Các tác động quá mạnh để giảm béo như tập gym với cường độ mạnh, đánh mỡ bụng, đặc biệt là hút mỡ siêu tốc…cần “chống chỉ định” với phụ nữ sau sinh. Nguyên nhân là do tử cung và các phần phụ khác đang trong thời gian hồi phục vì thế nếu sử dụng một phương pháp tác động quá mạnh có thể làm tăng đột ngột áp lực ổ bụng, dễ bị sa đường sinh dục, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Áp dụng 3 nguyên tắc trên một cách chính xác, chị Nguyễn Kim Thi là 1 ví dụ điển hình trong việc giảm mỡ bụng thành công. PGS-TS Nguyễn Thị Lâm (Phó viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc gia, cố vấn cao cấp về dinh dưỡng giảm cân tại Saigon Smile Spa) là người trực tiếp tư vấn cho chị Kim Thi về chế độ ăn uống, tập luyện, thời điểm giảm béo, đặc biệt là thiết kế liệu trình giảm cân và giảm chuyên sâu vùng bụng bằng phương pháp Giảm béo tạo form S-line Nhật Bản.

giam beo sau sinh

Những kĩ thuật giảm béo kiểu Nhật tác động rất nhẹ nhàng nhưng chính xác vào các vùng tích mỡ nên đem lại hiệu quả giảm béo tối ưu cho chị Kim Thi

Đây là phương pháp giảm béo thân thiện, nhẹ nhàng, phù hợp cho phụ nữ sau sinh, dựa trên nguyên lý “tập thể dục tại chỗ” cho vùng tích mỡ bằng các kĩ thuật massage, bấm huyệt chuyên sâu của Nhật Bản. Việc kết hợp với 2 công nghệ giảm béo tân tiến của Nhật Bản (công nghệ tiêu hủy mỡ bằng sóng âm cường độ cao và công nghệ tạo form áp suất chân không), giúp chị Kim Thi nhanh chóng thu gọn vòng bụng tới 13cm chỉ trong 10 ngày và khắc phục hiệu quả hiện tượng da chùng nhão, chảy xệ. Bên cạnh đó, phương pháp này còn tạo ra tỉ lệ cân đối giữa vùng bụng, với ngực, eo và hông, giúp chị Kim Thi có vóc dáng uyển chuyển hơn.

Để an tâm hơn khi thực hiện cả 1 liệu trình 10 buổi giảm béo tại Saigon Smile Spa, bạn có thể áp dụng thử buổi đầu với chính sách giảm giá 56% cho buổi đó. Chi tiết dịch vụ, xem thêm tại: http://www.saigonsmilespa.com.vn/?giam-beo/giam-beo-tao-form-s-line-nhat-ban-770/

giam beo bung sau sinh

Vóc dáng chị Kim Thi trở nên thon gọn, cân đối nhờ sớm áp dụng kế hoạch giảm béo khoa học sau sinh.