4 động tác thể dục giúp giảm mỡ bụng nhanh nhất tại nhà

Với 4 động tác thể dục đơn giản này sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh nhất tại nhà. Chúng sẽ tác động đến phần bụng của bạn giúp đánh tan mỡ bụng và làm săn chắc vùng bụng.

Các động tác thể dục này đồng thời còn giúp vai, hông, chân của bạn có có hội được vận động làm giảm mỡ luôn ở những vùng này. Sau khi thực hiện xong các động tác theo thứ tự thì bạn nghỉ khoảng 30 giây sau đó đổi sang các động tác khác. Thực hiện vòng trong luân phiên mỗi động tác tầm 3 lần. Tập luyện đều đặn bạn sẽ sớm nhận được kết quả tuyệt vời

>>> Cách đi bộ giảm mỡ bụng của người Nhật

Động tác chống tay

Nằm sấp xuống sàn hoặc trên giường sao cho toàn thân tựa lên hai cánh tay, duỗi thẳng chân. Cơ thể bạn phải nằm trên 1 đường thẳng.

Giữ thẳng lưng và mông, bụng hóp lại.

Giữ nguyên tư thế này trong khoảng 15 giây. Sau đó, nghỉ 5 giây bằng cách hạ gối xuống sàn. Thực hiện 10 lần.

Động tác chống tay giúp giảm mỡ bụng nhanh nhất

Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất tại nhà dành cho tất cả mọi người

Gập người chữ V

Nằm thẳng trên sàn, 2 chân co lại tạo thành hình chữ V, bàn chân vẫn chạm đất.

Đặt 2 tay ra phía sau đầu, nhấc người lên hướng về phía chân rồi từ từ trở về trạng thái ban đầu.

Lặp lại động tác này 15 lần.

Gập người chữ V giúp giảm mỡ bụng nhanh nhất

Động tác 2

Xoay toàn thân

Với động tác này bạn hãy nằm ngửa, đưa hai tay thẳng qua khỏi đầu, duỗi thẳng chân. Tiếp đó, bạn co bụng lại, nâng vai và chân lên cách mặt sàn 15cm. Giữ nguyên tư thế trong 15 giây.

Sau đó, lật người úp xuống nhưng vẫn giữ cho vai và chân cách sàn như thể bạn đang bay. Giữ tư thế 15 giây rồi xoay người lại. Thực hiện 5 lần.

Động tác Xoay toàn thân giúp giảm mỡ bụng nhanh nhất

Động tác 3

Nâng chân

Nằm ngửa trên sàn, hai dang ngang thoải mái, chân co lên sao cho đầu gối hướng ra ngoài còn lòng bàn chân thì chạm nhau.

Giữ tư thế này, từ từ nâng chân lên cho đến khi mũi bàn chân hướng thẳng lên trần và hông cách mặt sàn.

Từ từ trở về tư thế ban đầu, thực hiện 15 lần.

Động tác nâng chân giúp giảm mỡ bụng nhanh nhất

Động tác 4

Một điều mà tôi muốn lưu ý với các bạn đó là, để có thể giảm mỡ bụng thành công như mong muốn thì cần phải kiên trì, không những kiên trì mà còn phải thực hiện một cách nghiêm túc. Để có thân hình đẹp, vòng eo con kiến bạn hãy kiên trì tập luyện để đạt được kết quả tốt nhất.

Có một cách giảm mỡ bụng đơn giản hơn với những người bận rộn đó là sử dụng phương pháp giảm béo tầng sâu Nonfat Nhật Bản tại Saigon Smile Spa. Đây là phương pháp duy nhất trên thị trường hiện nay có thể đốt cháy và tiêu hủy mỡ thừa ở dưới tầng sâu 12cm. Liên hệ ngay 19001299 để được vấn thêm về liệu trình.