Bài tập giảm béo bụng bằng cách vận động thắt lưng

Bài tập ngay trên giường giảm béo bụng cấp tốc trước khi đi ngủ

Giảm béo bụng

Để giảm béo bụng trước khi đi ngủ ngay trên chiếc giường yêu dấu các nàng hãy thử ngay những bài tập thể dục cực đơn giản và hiệu quả sau đây vào mỗi tối trước khi đi ngủ.

Hãy thực hiện các bài tập giảm béo bụng cấp tốc đơn giản trước khi đi ngủ.

1. Bài tập vặn mình

Các động tác tập thực hiện như sau:

– Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn nằm thẳng trên giường hoặc thảm, dang thẳng tay chân. Sau đó, thu 2 chân lại rồi xoay cả người cả chân sang bên trái trước, tay vẫn giữ nguyên vị trí. Sau đó, trở về vị trí ban đầu rồi tiếp tục xoay sang phải.

– Lặp lại liên tục 20 lần mỗi bên, không những giúp bạn cải thiện vòng 2 mà còn giúp bạn ngủ ngon hơn.

Bài tập vặn mình giúp giảm béo bụng cấp tốc

Bài tập vặn mình giúp giảm béo bụng cấp tốc

Lưu ý: Trong những ngày đầu khi mới tập, bạn có thể cảm thấy khó khăn khi thực hiện những động tác căng cơ, chưa linh hoạt. Tuy nhiên kiên trì thực hiện bài tập giảm béo bụng cấp tốc này trong khoảng 15 phút mỗi ngày bạn sẽ có được vòng eo lý tưởng.

2. Bài tập vận động thắt lưng

Đây cũng là một bài tập giảm béo bụng mà các nàng nên tập vào buổi tối trước khi đi ngủ để có thể giảm mỡ thừa vòng 2 hiệu quả.

Cách động tác thực hiện như sau:

– Bạn ngồi xuống, thẳng lưng, sau đó duỗi chân trái ra, gập chân phải lại. Chống tay phải dưới sàn, tay trái giơ ngang với vai. Cuối cùng, trả người về vị trí cân bằng.

– Tiếp tục lặp lại động tác này với tay trái giơ ngang với vai. Nhớ kết hợp hít thở đều và sâu có tác dụng cho cơ bụng rắn chắc và thon gọn hơn.

Bài tập giảm béo bụng bằng cách vận động thắt lưng

Bài tập giảm béo bụng bằng cách vận động thắt lưng

3. Bài tập kết hợp bụng với chân

Với bài tập này, đầu tiên bạn nằm ngửa ra sàn, hai tay khép chặt song song với người. Sau đó, bạn hít vào, đá lần lượt từng chân lên trên và lặp lại liên tục như vậy như vậy tầm 20-30 lần. Lưu ý để hai chân cách nhau một góc 45 độ.

Bài tập kết hợp bụng với chân giúp giảm béo bụng

Thực hiện mỗi buổi tối là cách tập giảm béo bụng hiệu quả

Ngoài thực hiện các bài tập giảm mỡ bụng trước khi đi ngủ cho eo thon, dáng đẹp thì bạn có thể khảo thêm các phương pháp giảm béo cho những người bị béo bụng lâu năm. Giảm béo tầng sâu Nonfat Nhật Bản tại Saigon Smile Spa được rất nhiều áp dụng thành công. Mỡ thừa sẽ được loại bỏ ra khỏi cơ thể với phương pháp bấm huyệt, massage và máy công nghệ cao. Để kiểm chứng hiệu quả bạn có thể tới trực tiếp các địa chỉ làm đẹp của để được các bác sĩ và chuyên viên trực tiếp tư vấn.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *