Bài tập hít thở đơn giản giúp giảm mỡ bụng tại nhà hiệu quả

Cách giảm mỡ bụng Giảm béo tự nhiên

Với cuộc sống bận rộn hối hả, việc dành cả tiếng đến phòng tập, tập các bài thể dục để giảm mỡ bụng đã trở nên xa xỉ đối với nhiều người. Mỡ bụng không chỉ làm bạn xấu đi mà còn có hệ lụy rất lớn đối với sức khỏe như: đau tim, tiểu đường, suy giảm trí nhớ,… Vì vậy, cách giảm mỡ bụng nhanh chóng đang là vấn đề quan tâm rất lớn của nhiều người.

Bạn thực hiện nhiều phương pháp giảm mỡ bụng mà chưa phù hợp. Nguyên nhân là cơ địa không thích hợp với phương pháp hoặc do không đúng phương pháp hay bạn không kiên trì do không có đủ thời gian. Với phương pháp giảm mỡ bụng tại nhà sau, bạn chỉ cần kiên trì, không cần mất nhiều thời gian và tiền bạc.  Chúng tôi đảm bảo chắc chắn rằng mỡ bụng của bạn sẽ giảm ngay sau một tuần thực hiện. Đấy chính là phương pháp giảm mỡ bụng bằng hít thở.

Giảm mỡ bụng tại nhà bằng hít thở có tác dụng như thế nào?

Khi hít thở, thở bằng bụng thì việc hóp mở bụng thường xuyên đều đặn sẽ làm các phần cơ vùng bụng vận động nhiều hơn bình thường. Việc hít thở bằng bụng giúp tiêu tan các phần mỡ thừa tích tụ lại giúp bạn giảm được mỡ hiệu quả.

Một số bài tập hít thở để giảm mỡ bụng

Hít thở để giảm mỡ bụng không giống như quá trình hít thở bình thường của bạn. Thường với các bài tập này là để bạn tập thở bằng bụng. Đây là bài tập ngoài tác dụng giảm mỡ bụng còn giúp bạn rèn luyện sức khỏe.

bài tập giảm mỡ bụng bằng hít thở
Cách lựa chọn không gian để thực hiện bài tập giảm mỡ bụng bằng hít thở

Khi tập bài tập hít thở bạn chọn không gian rộng rãi, yên tĩnh, thoáng mát có nhiều cây xanh như sân vườn, ban công,… Với không gian như vậy bạn sẽ dễ dàng tập trung vào luyện tập và luyện tập hiệu quả hơn.

Bài tập hít thở 1

1: giữ chặt hai tay ở rốn, hai chân khép lại và từ từ đưa lên cao, tạo thành góc 45 độ so với sàn. Lúc đưa lên cao thì cố gắng hít thở đều đặn , bằng bụng. Giữ nguyên tư thếcho đến khi không trụ được nữa và hạ xuống. Kết thúc 1 lần tập.

2: Nghỉ ngơi trong vài phút sau đó thực hiện tương tự như động tác 1.

3. Bạn hãy tập lại động tác như trên trong vòng 5 lần.

bài tập giảm mỡ bụng tại nhà bằng hít thở - 1
Thực hiện bài tập giảm mỡ bụng tại nhà bằng hít thở – 1

Sau bài tập này, phần cơ bụng, cơ toàn thân của bạn sẽ nóng lên, mồ hôi thoát ra rất nhiều. Như vậy là bạn đã tập đúng cách rồi đấy.

Sau một tuần với bài tập trên, bạn sẽ giảm ít nhất 2-5 cm vòng bụng. Chắc chắn đây là kết quả mà bạn mong đợi.

Bài tập 2: Thực hiện một số bài tập giảm mỡ bụng bằng hít thở ngay tại văn phòng hay nhà bạn.

Bài 1: Ngồi thẳng lưng trên ghế, hai chân ép sát, bàn chân chạm đất bình thường. Hai tay đặt lên đầu gối. Sau đó giữ nguyên tư thế và thực hiện hít thở sâu và thở mạnh ra, lặp lại 20 lần.

Thực hiện bài tập hít thở giảm mỡ bụng
Thực hiện bài tập hít thở giảm mỡ bụng-2

Bài 2: Ngồi thẳng lưng, một tay đặt lên ngực, một tay tì nhẹ lên bụng của bạn. Sau đó thực hiện hít thở sâu bằng bụng và tập lại 20 lần.

Thực hiện bài tập hít thở giảm mỡ bụng
Thực hiện bài tập hít thở giảm mỡ bụng – 3

Bài 3: Nằm ngửa ra sàn, duỗi thẳng tay và chân. Lấy một quyển sách hoặc có thể bằng vật khác đặt lên bụng. Hít sâu một hơi để đẩy quyển sách ở vị trí cao nhất. Sau đó thở nhẹ ra từ từ, ép quyển sách xuồng hết mức có thể.

Với 3 bài tập này, bạn có thể thực hiện ngay tại văn phòng làm việc hay tại nhà. Bạn sẽ nhanh chóng thấy được hiệu quả mà phương pháp này mang lại. Ít nhất với phương pháp giảm mỡ bụng này mỗi tuần bạn sẽ giảm được 2 -5 cm. Bài tập này có khi còn có hiệu quả những hoạt động như: chạy bộ, thể thao, đạp xe, tennis,..
Lưu ý: Ban đầu khi thực hiện các bài tập giảm mỡ bụng tại nhà bằng thở bụng thì cơ bụng của bạn sẽ rất đau. Tuy nhiên, bạn không được bỏ cuộc mà phải kiên trì luyện tập tiếp. Đấy là dấu hiệu cho thấy rằng cơ bụng của bạn đang bị tác động và bạn đang tập đúng phương pháp. Bạn có thể tập 1 ngày, nghỉ 1 ngày để cơ thể được nghỉ ngơi thì hiệu quả bài tập sẽ cao hơn.

Ngoài cách thực hiện các giảm mỡ bụng tại nhà trên, bạn cũng có thể đến với Saigon Smile Spa để giảm mỡ bụng theo phương pháp tạo form S-Line để có được thân hình lý tưởng nhất.  Với phương pháp này, bạn có thể giảm được các số đo vòng bụng, vòng mông như ý muốn, tạo “tỉ lệ vàng” cho cơ thể của bạn mà vẫn đảm bảo sức khỏe.\

Gọi 19001299 để được tư vấn miễn phí các dịch vụ của chúng tôi nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *