Bí quyết giảm mỡ bụng cho nam giới

Bí quyết giảm mỡ bụng cho nam giới

 

Mỡ bụng không chỉ là nỗi ám ảnh kinh hoàng của chị, em phụ nữ mà còn là ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống sinh hoạt và sức khỏe của cánh máy râu. Do đó giảm mỡ bụng cho nam giới thực sự là một điều cần thiết.

>>> Bất ngờ với 3 bước giảm cân bằng táo – Hãy thử áp dụng!

Cách giảm mỡ bụng cho nam

Giảm mỡ bụng cho nam giới cũng vô cùng cần thiết

Nguyên tắc giảm mỡ bụng cho nam

Để giảm mỡ bụng hiệu quả trước hết cần phải đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc sau:
• Không được phép bỏ qua bữa sáng:  Chiếm tới 40% năng lượng hoạt động của cả ngày. Cộng thêm vào đó, bỏ qua bữa sáng sẽ gây lên những bất lợi, mối nguy hại trực tiếp cho sức khỏe thay vì giảm béo bụng như mong muốn. Thức ăn lí tưởng nhất dành cho bữa sáng hoàn hảo đó là thực phẩm chứa nhiều chất đạm- protein, sữa và rau xanh giúp quý ông giảm mỡ bụng hiệu quả.
• Uống nước đủ: Sẽ giúp cho cơ thể trong quá trình vận động, tiêu hóa tốt hơn. Nước lọc, hoặc nước ép trái cây rau củ chứa rất ít lượng calo sản sinh ra mỡ nhưng lại cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho sự sống của một cơ thế. Bổ sung 2 lít nước/ ngày là nguyên tắc tối thiểu trong phương pháp giảm mỡ bụng cho nam giới.
• Hạn chế tối đa các loại thức uống chứa cồn : Trong đó đặc biệt là rượu bia. Bởi đây là hai loại nước uống khiến cho nguy cơ bị béo bụng không ngừng tăng lên do chứa một lượng lớn chất calo.
Bổ sung nhiều chất xơ: Do đây là nguồn dinh dưỡng hỗ trợ tốt cho quá trình giảm béo không chỉ ở nam và còn ngay cả nữ giới. Chất xơ luôn giúp cho cơ thể khỏe mạnh bởi nó giảm hiệu quả nồng độ cholesteron trong máu.

 

Thực đơn giảm mỡ bụng cho nam giới

Nam giới giảm mỡ bụng hiệu quả bằng chế độ ăn khoa học

Các bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới

Hiện nay, có rất nhiều cách cũng như giảm mỡ bụng cho nam giới. Các bài tập này đều hướng tới sự vận động của cơ thể nhằm đốt cháy calo, giảm mỡ bụng an toàn hiệu quả, tập luyện đều đặn có thể giảm cân trong 1 tuần rõ rệt.
Hướng dẫn cụ thể đối với bài tập Crunch
Đây là bài tập gym tốt nhất để giảm mỡ bụng cho nam. Khi tập thường xuyên, bạn sẽ có cơ bụng săn chắc tự nhiên. Bài tập này cũng rất đơn giản nên bạn có thể thực hiện ngay tại nhà hoặc đến các phòng tập gym.

 

Giảm mỡ bụng cho nam giới hiệu quả

Bài tập tập Crunch nâng tay dài

Động tác cụ thể:
• Nằm thẳng trên sàn, đầu, lưng và chân áp sát với mặt sàn
• Đưa hai chân lên cao, hai bàn tay đan chéo để phía sau đầu
• Đầu và vai từ từ nâng lên trong khi vẫn giữ nguyên lưng nằm chạm đất hít sâu, sau đó đưa người về vị trí ban đầu dần dần thở ra
• Thực hiện lặp đi lặp lại trong vòng 15 phút/ngày
Ngoài nguyên tắc, bài tập giảm mỡ bụng nam giới trên đây, các quý ông cũng có thể sử dụng phối kết hợp phương pháp giảm béo tầng sau Nonfat Nhật Bản tại Saigon Smile Spa. Là công nghệ duy nhất giảm béo, giảm mỡ bụng hiệu quả và an toàn với tầng sâu lên tới 12cm. Mọi thông tin cần biết thêm về liệu pháp này bạn có thể tìm hiểu thêm tại địa chỉ Saigonsmilespa.com.vn