hoa hau giam can

Cách giảm 27kg của Hoa hậu Puerto Rico

Giảm béo bụng

Để đạt được ước mơ trở thành Hoa hậu Puerto Rico, Gabriela Berríos đã nỗ lực giảm 27kg từ khi còn học trung học. Đây là kinh nghiệm giảm cân đáng quý cho những người có vóc dáng vốn cao to.

Theo tiết lộ của Gabriela, năm 14 tuổi, cô nặng tới 77 kg. Tạng người to mập của cô không phải do mất kiểm soát về ăn uống, mà có thể do gen của gia đình. Đa phần các thành viên trong gia đình cô đều có vóc dáng cao lớn và rất dễ lên cân. Dù khuôn mặt xinh xắn nhưng thân hình quá khổ khiến cô rất tự ti.

hoa hau giam can

Để có được thân hình hoàn hảo như thế này, Gabriela đã phải nỗ lực giảm 27kg

Để theo đuổi ước mơ tham dự các cuộc thi nhan sắc, Gabriela Berríos đã quyết tâm giảm cân 27 kg, từ size 14 xuống size 2. Và cách giảm cân của cô là chạy bộ và ăn kiêng. Cô tập luyện theo chương trình giảm cân mang tên Xco Latin Workout, đó là sự kết hợp của các vũ điệu Latin và bài tập sức nặng, giúp đốt cháy calo rất tốt. Chế độ ăn low carb được cô lựa chọn để tăng cường giảm cân nhanh chóng. Kết quả của cô đã nhận được kết thúc có hậu khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico.

Ngay sau đó, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 tại Mỹ. Trong quá trình chuẩn bị, cô chỉ ăn gà nướng và món Adobo không gia vị. Adobo là một trong những món ăn đặc trưng của đất nước Philippines, sử dụng thịt gà hoặc thịt lợn, tẩm ướp tỏi và nước tương rồi hầm trong nước với giấm, lá nguyệt quế và hạt tiêu đen. Những khi cảm thấy quá đói, cô mới ăn một chút salad. Ngoài ra, mỗi ngày cô đều dành 2 giờ tập luyện với huấn luyện viên riêng. 

Tuy nhiên, trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Gabriela Berríos đã bị ngất xỉu. Cô cho biết, chế độ ăn kiêng và tập luyện khắc nghiệt cùng lịch trình dày đặc đã khiến cô kiệt sức. Vì vậy, cô khuyên những phụ nữ khác khi muốn giảm cân, hãy chọn phương pháp thật an toàn.

hoa hau giam can

Thân hình nóng bỏng của cô đã chinh phục công chúng tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2015 tại Mỹ,

nhưng cô đã bị ngất xỉu vì chế độ giảm cân quá khắc nghiệt

Nếu bạn muốn giảm nhiều cân như Gabriela, bạn hãy cân nhắc sức khỏe của chính mình. Để đảm bảo an toàn nhất cho sức khỏe, bạn có thể giảm cân, giảm béo với phương pháp giảm béo bụng tự nhiên nổi tiếng của đất nước Nhật Bản – giảm béo tạo form S-line Nhật Bản. Phương pháp này giúp bạn giảm 3-5kg chỉ trong 10 ngày, mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe hay nhịp sống bình thường của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *