Cách giảm béo bụng nhanh không cần nhịn ăn hay tập luyện vất vả

Hít thở đúng cách, tắm nước nóng lạnh, massage có thể giúp giảm béo bụng nhanh mà không cần nhịn ăn hay tập luyện vất vả. Cách làm ra sao, hãy cùng bắt đầu sau bài viết này nhé.

Cách giảm béo bụng nhanh với bài tập hít thở

Hít thở đúng cách là cách giảm béo bụng nhanh lại vô cùng đơn giản và hiệu quả. Lý do là chất béo được cấu tạo bởi oxy, carbon và hydro. Khi chúng ta hít vào, oxy chạm tới các tế bào chất béo, phân chia chúng thành carbon và nước. Như vậy, việc đưa được nhiều khí oxy vào cơ thể, lượng chất béo sẽ được đốt cháy mạnh hơn. Cách hít thở đúng là hít sâu, căng bụng rồi từ từ thở ra không khí trong bụng.

cách hít thở giúp giảm béo bụng nhanh

Cách giảm béo bụng nhanh này rất phù hợp cho các chị em văn phòng

Tắm nước nóng lạnh luân phiên

Trong cơ thể chúng ta, có 2 loại mỡ mỡ trắng và mỡ nâu. Trong đó, mỡ nâu là loại mỡ được tiêu hao giúp cơ thể sản sinh ra nhiệt để giữ ấm. Khi ở nhiệt độ lạnh, mỡ nâu hoạt động, đây chính là lý do khiến việc chúng ta tắm nước lạnh có thể giúp giảm cân hiệu quả hơn. Nước lạnh sẽ làm giảm nhiệt độ trên da, kích thích hoạt động của mỡ nâu giúp đốt cháy một lượng calo đáng kể. Trong khi đó, nước nóng lại có tác dụng rất lớn trong việc lưu thông khí huyết, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, làm tăng nhiệt độ cơ thể, gia tăng quá trình đốt cháy mỡ thừa. Tắm nước nóng còn được biết đến là một liệu pháp tốt giúp giảm nhẹ các triệu chứng căng thẳng, mệt mỏi. Luân phiên tắm nước lạnh (khoảng 24 độ C) trong 40 giây rồi chuyển sang nước nóng (khoảng 40 độ) trong 3 – 4 phút.

tắm luân phiên nước nóng giúp giảm béo bụng nhanh

Cách giảm béo nhanh  bằng tắm nước nóng lạnh luân phiên thật quá đơn giản

Cách giảm béo bụng nhanh bằng massage

Các kỹ thuật massage chuẩn, chính xác, tác động lực vừa phải có tác dụng làm mềm mô mỡ, hóa lỏng mỡ. Mỡ sẽ được đào thải qua các tuyến mồ hôi và nước tiểu. Massage giảm mỡ bụng cũng giúp cải thiện tuần hoàn máu, đồng thời, kích thích hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn.

Cách giảm béo bụng nhanh bằng massage

Để sử dụng các dịch dịch vụ massage giảm béo bụng nhanh tại các trung tâm thẩm mỹ có uy tín để đạt được hiệu quả tốt nhất

Hiện nay, tại Saigon Smile Spa đang áp dụng công nghệ giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản. Phương pháp giảm béo này dựa trên nguyên lý tác động vào cơ xương chậu- cơ tích mỡ của cơ thể để giải phòng mỡ thừa. Sau liệu trình 10 ngày, chị em có thể giảm được từ 4-5kg, 7-10cm vòng bụng. Đây là cách giảm béo không phẫu thuật. Quy trình bao gồm các kỹ thuật massage, bấm huyệt chuyên sâu, cộng thêm sự trợ giúp của máy xung điện quang (tích hợp 4 công nghệ giảm béo bằng sóng và ánh sáng). Liên hệ 19001299 để được tư vấn thêm.