Chỉ cần 5 ngày để giảm béo bụng đón Tết

Chỉ còn vài ngày nữa là Tết rồi, có mấy ngày để diện đồ khoe dáng và tưng tẩy đi chơi, nhưng vòng bụng tròn trịa thế này thì sao tự tin nổi?Trị liệu đặc biệt giảm béo nhanh 5 ngày kiểu Nhật sẽ “cứu cánh” cho bạn khi có thể giảm 1-3kg và 3-5cm vòng bụng.

Với 5 ngày liên tiếp trị liệu, đây đúng là phương pháp giảm cân, giảm béo cấp tốc đích thực. Dù giảm cân trong thời gian ngắn như vậy, nhưng cách giảm béo này không ảnh hưởng đến sức khỏe một chút nào, thậm chí, bạn còn có thể coi đây như một trị liệu giải độc và làm mới cơ thể trước năm mới.

giam beo nhanh 5 ngay

Cuộc đua với thời gian để giảm béo bụng của bạn chắc chắn sẽ thành công nhờ phương pháp giảm béo thông minh của người Nhật

Phương pháp giảm béo bụng nhanh này có xuất xứ từ Nhật Bản, dựa trên nguyên lý rất khoa học của người Nhật: tác động vào cơ xương chậu – cơ tích mỡ thừa của cơ thể, để giảm mỡ thừa, từ đó giảm cân và giảm số đo vòng bụng. Khi phương pháp này được nhập khẩu về Việt Nam bởi hệ thống Saigon Smile Spa (hệ thống spa giảm cân, giảm béo số 1 Việt Nam), phương pháp này cũng đã nhanh chóng thành công với rất nhiều người và được chính khách hàng bình chọn là “Dịch vụ giảm béo tốt nhất” 3 năm liên tiếp 2012-2013-2014.

giai thuong giam beo

Cup Tin&Dùng được trao cho giảm béo Nhật Bản tại Saigon Smile Spa

Để đạt hiệu quả giảm 1-3kg và 3-5cm vòng bụng, phương pháp giảm béo 5 ngày kiểu Nhật phải áp dụng cùng lúc nhiều kỹ thuật giảm béo cả bí truyền và tiên tiến nhất của đất nước Nhật Bản:

Thứ nhất, các kỹ thuật bấm huyệt – massage kết hợp cùng sản phẩm giảm béo số 1 Nhật Bản, giúp giải phóng độc tố, đào thải chất bẩn trong đường máu, từ đó lưu thông khí huyết, tăng khả năng đốt cháy mỡ thừa nhanh hơn. Các kỹ thuật này cũng tác động trực tiếp tới các vùng tập trung mỡ, phân tách chúng thành những phân tử nhỏ lẻ để dễ dàng đào thải ra ngoài. Đây là nguyên lý “bẻ nhỏ để dễ dàng tiêu diệt”.

Thứ hai, máy xung điện quang hiện đại tích hợp 4 công nghệ giảm béo: tia hồng ngoại, sóng Bio, sóng siêu âm cộng hưởng từ và lực hút chân không, có khả năng hóa lỏng và đốt cháy mỡ ở tầng sâu, ngăn chặn sự hình thành mỡ trở lại.

giam beo cap toc

Để giảm béo cấp tốc, các chuyên gia Nhật Bản đã kết hợp khoa học nhiều kỹ thuật để làm tan mỡ.

Nhờ đó, chỉ sau 5 ngày, bạn đã giảm được 2-3kg và 3-5cm vòng bụng. Đặc biệt, hiệu quả giảm béo được cảm nhận ngay sau buổi đầu tiên. Bạn chỉ cần tranh thủ 60 phút mỗi ngày để ghé spa, không ảnh hưởng đến công việc thường ngày, không uống thuốc hay tuân theo các yêu cầu ăn kiêng kham khổ. Trong 5 ngày trị liệu, cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh và sảng khoái là một trong những yếu tố khiến bạn hoàn toàn yên tâm về mục tiêu giảm cân nhanh nhưng luôn an toàn với các phương pháp từ Nhật Bản.