muoi bien giam beo

Công thức giảm mỡ bụng với muối biển

Giảm béo tự nhiên Giảm cân Thực đơn giảm cân khoa học và hiệu quả nhanh của chuyên gia dinh dưỡng

Muối biển vừa làm sạch da để lỗ chân lông thông thoáng, giúp thẩm thấu dưỡng chất vào da để làm tan chất béo, vừa có tác dụng làm ấm nóng cơ thể, tấng hiệu quả đốt cháy mỡ thừa. Dưới đây là 4 cách giảm mỡ bụng với muối biển:

Chườm muối rang

Đây là cách giảm mỡ đơn giản nhất. Rang thật nóng một bát muối biển, sau đó dùng một miếng vải bông để bọc lại và chườm túi muối rang trên vùng bụng cho đến khi túi muối rang nguội dần. Đến mức nhiệt độ phù hợp vừa phải (không quá nóng), bạn có thể rải muối quanh bụng và quấn lại, sau đó massage nhẹ nhàng.

muoi bien giam beo

Áp dụng phương pháp này thường xuyên ngày 1 lần.

Muối rang ngải cứu

Chuẩn bị 1 bát nhỏ muối và 1 kg ngải cứu. Rửa sạch ngải cứu, phơi khô và rang trên bếp cho đến khi ngải cứu có màu sẫm. Tiếp theo, đổ muối vào rang cùng cho đến khi thấy hỗn hợp ngải cứu và muối màu đen. Sau đó, đổ vào khăn bông, đợi hỗn hợp nguội bớt để không bị bỏng, quấn quanh vùng bụng mỡ thừa và massage nhẹ nhàng. Nhiệt lượng của muối và ngải cứu sẽ hóa lỏng lớp mỡ thừa và đào thải ra ngoài theo tuyến mồ hôi.

muoi bien giam beo

Đắp muối và gừng tươi

Đây là cách chị em thường dùng để giảm mỡ sau sinh. Chuẩn bị gừng và muối vừa đủ, xay nhuyễn gừng và trộn với muối thành hỗn hợp, cho hỗn hợp trên vào một dải nilong sạch và quấn quanh vùng mỡ thừa kèm theo những động tác vỗ hay xoa bóp nhẹ nhàng. Thực hiện hàng ngày và phải kiên trì thì mới thấy hiệu quả.

muoi bien giam beo

Sử dụng muối trong phương pháp giảm béo kiểu Nhật

Các phương pháp giảm béo kiểu Nhật cũng sử dụng muối như một nguyên liệu hỗ trợ quá trình giảm mỡ thừa vùng bụng. Tuy nhiên, để quá trình giảm mỡ bụng được rút ngắn thời gian và có hiệu quả cao hơn, không tốn công sức, các chuyên gia đưa vào quy trình sử dụng công nghệ cao để tăng tốc độ làm tan mỡ đến tối ưu. Phương pháp này giúp giảm 3-5kg, 7-10cm vòng bụng. Bạn có thể tham khảo phương pháp giảm béo tạo form S-line Nhật Bản, giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *