Giảm béo từng vùng

Béo ở đâu – giảm ngay vùng đấy

Nếu bạn chỉ béo bụng, bắp tay, đùi, hay lưng…, thì chẳng có lý do gì bạn phải chọn giảm béo toàn thân? Giảm béo đúng “mục tiêu” sẽ có hiệu quả cao hơn đồng thời với việc giảm chi phí và thời gian.

Các phương pháp giảm béo như tập thể dục, uống thuốc, ăn kiêng… nhiều khi khiến bạn giảm cân toàn thân, nhưng lại không tập trung vào vùng cần giảm. Thậm chí, bạn giảm được số đo vòng 2 nhưng số đo vòng 1 cũng giảm theo – và đó là điều bạn không hề mong muốn.

Tại Saigon’smile Spa, các bác sĩ và chuyên gia giảm béo cũng thường xuyên nhận được những yêu cầu rằng: “Tôi muốn vùng eo nhỏ hơn”, “Muốn bắp chân và cánh tay thon hơn”, “Tôi muốn phần thịt thừa ở bả vai “biến mất”… Bác sĩ Nguyễn Văn Mích – chuyên gia giảm cân với gần 30 năm kinh nghiệm của Saigon’smile Spa cho biết, các khách hàng khi tới đây đều được phân tích chỉ số mỡ thừa để xác định chính xác hơn loại mỡ, vùng cần giảm béo là vùng nào, từ đó dựa trên phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản, bác sĩ sẽ lên liệu trình phù hợp cho từng vùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *