Giảm béo với 5 tư thế yoga trong nhà

Yoga là bộ môn giảm béo rất tốt, giúp đốt cháy mỡ thừa và làm săn chắc cơ. Nguyên lý của các tư thế yoga này là lợi dụng sức ép cùng với nhiệt độ để làm tan chảy lượng mỡ thừa dưới da. Vì vậy, tập trong nhà là địa điểm rất tốt để làm tăng nhiệt độ cơ thể nhanh hơn.

  1. Đứng chùng chân

Đứng thẳng hai chân bằng vai, hai tay đưa lên cao. Hít sâu rồi từ từ hạ gập đầu gối xuống sao cho trọng lượng toàn thân dồn đều vào hai chân. Thở ra và từ từ đẩy người đứng thẳng lên.

Yoga giam can

  1. Đứng chéo chân

Đứng hai chân bằng vai sau đó dồn trọng lượng vào chân phải, chân trái đưa sang bắt chéo trên gối phải. Đồng thời hai tay bắt chéo nhau sao cho hai ngón cái chạm vào nhau. 

Hít sâu và chùng người xuống sau đó thở ra và đưa chân về tư thế ban đầu. Có thể thực hiện thay đổi chân trụ sang trái và thực hành tương tự.

Yoga giam can 2

  1. Nằm sấp kéo chân phía sau

Nằm sấp, hai chân đưa lên cao đồng thời hai tay vòng ra phía sau nắm lấy hai cổ chân. Sử dụng lực kéo của hai tay ưỡn ngực ra phía trước và hít sâu và giữ trong vài giây rồi trở lại tư thế ban đầu.

Yoga giam can 3

  1. Đứng kéo chân

Tư thế người đứng thẳng, đưa một chân lên phía trước và dùng hai tay để nắm lấy bàn chân kéo căng vào trong và giữ vài giây. Bạn có thể đổi chân sang chân trái và thực hiện tương tự như bên đối diện.

Yoga giam can 4

  1. Nằm ngửa ôm chân

Tư thế người nằm ngửa, lần lượt co chân lên sao cho gối ép sát bụng và giữ trong vài giây kết hợp hít sâu, hai tay ôm gối. Thở ra và đưa chân về tư thế thẳng.

Yoga giam can 5

Giảm béo bằng yoga rất chú trọng việc hít thở đúng kỹ thuật, vì vậy bạn phải kiên trì tập luyện, đừng vội nản lòng. Và hiệu quả của phương pháp này cũng mất thời gian để nhìn thấy được. Nếu bạn muốn giảm béo theo cách tự nhiên và khỏe mạnh như yoga, bạn có thể sử dụng các phương pháp tương tự khác nhưng mang lại hiệu quả nhanh hơn, cách thức thực hiện cũng đơn giản hơn, nhưng phương pháp giảm béo tạo form S-line Nhật Bản, giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản… Các phương pháp này tác động hoàn toàn tự nhiên, không phẫu thuật, giúp đào thải độc tố nên rất khỏe mạnh. Công nghệ cao trong phương pháp này sẽ giúp đốt cháy mỡ thừa ở hiệu quả tối đa: giảm 3-5kg, 7-10cm vòng bụng chỉ sau 10 ngày.