Giảm béo với ba “không”

Các phương pháp giảm béo thời hiện đại của người Nhật được đánh giá là phương pháp giảm béo an toàn với nguyên tắc 3 không, gồm: không phẫu thuật; không nhịn ăn; không tập thể dục quá sức.

Theo đánh giá của các chuyên gia sức khỏe và giảm cân, phương pháp giảm béo của Nhật Bản rất phù hợp với nhịp sống hiện đại, khi con người quá bận rộn, làm những công việc ít di chuyển, không muốn phẫu thuật giảm béo (dù là tiểu phẫu), hay dễ gặp phản ứng với thành phần trong thuốc giảm béo.

Không tập thể dục quá sức

Để có thể giảm cân nhanh, hiệu quả, bạn thường phải tập luyện các bài tập nặng, gần như một vận động viên thể thao, nghĩa là bạn tốn rất nhiều sức lực. Còn nếu tập thể dục nhẹ nhàng hàng ngày, như đi bộ, tập nhảy dây, bơi, đạp xe…, bạn phải duy trì ít nhất 1 tiếng/ngày và ít nhất 6 tháng sau mới có thể thấy hiệu quả. Cách này thường phù hợp với mục tiêu giảm béo bụng hiệu quả

Tuy vậy, ở thời hiện đại, chị em công sở bận rộn sẽ không có đủ thời gian để duy trì việc giảm béo bằng tập thể dục. Hơn nữa, cách giảm béo này thường có tác dụng giảm cân, giảm béo cả cơ thể, chứ không giảm béo chuyên sâu một vùng nào.

Trong khi đó, giảm béo tạo form S-line Nhật Bản – công nghệ giảm béo mới nhất hiện nay, chỉ thực hiện một liệu trình 10 buổi, mỗi buổi khoảng 90 phút, bạn có thể giảm 3-5kg, giảm 20 đến 30cm số đo vùng bụng. Chỉ cần một khoảng thời gian nghỉ trưa, bạn có thể giảm béo hiệu quả với phương pháp giảm béo Nhật Bản tại Saigon Smile Spa, trong một không gian nhẹ nhàng, thư giãn.

giam beo khong tap the duc

Bạn không cần “đổ mồ hôi” trên sàn tập để giảm béo

Không phẫu thuật, không uống thuốc giảm cân

Các phương pháp giảm béo kiểu Nhật không sử dụng thêm thuốc giảm cân nên không gây ra các phản ứng phụ. Lượng mỡ trong cơ thể được chuyển hoá thành dạng lỏng, sau đó giải phóng ra ngoài một cách từ từ thông qua đường bài tiết. Đây cũng là phương pháp không phẫu thuật, không đau đớn như phương pháp hút mỡ, rất an toàn với các trường hợp béo bụng sau khi sinh.

Giảm béo Nhật Bản sử dụng liệu pháp massage, bấm huyệt giúp giảm béo hiệu quả tự nhiên. Các liệu pháp này còn kết hợp cùng nhiều công nghệ giảm béo cực kỳ hiện đại bằng sóng và ánh sáng, giúp đi sâu vào trong lớp mỡ, đánh tan mỡ tận gốc.

giam beo khong phau thuat

Đây là phương pháp giảm béo không phẫu thuật

Không nhịn ăn

Với thực đơn giảm béo rất khoa học được thiết kế bởi PGS-TS Nguyễn Thị Lâm (Phó Viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia), bạn hoàn toàn không phải nhịn ăn, cũng không ăn kiêng khắt khe, đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng, trong mức độ hợp lý, để vừa giảm cân, vừa khỏe mạnh. Mặt khác, các thao tác bấm huyệt trên thành dạ dày của phương pháp giảm béo tạo form S-line Nhật Bản giúp hạn chế tiết axit trong dạ dày, giảm cảm giác thèm ăn, giúp bạn thích ứng rất dễ với bất kỳ thực đơn ăn kiêng khoa học nào.