giam-can-giam-mo-voi-giao-co-lam-2

Giảm cân, giảm mỡ với giảo cổ lam

Giảm cân

Hiện nay có rất nhiều cách để chúng ta giảm cân, giảm mỡ. Những cách đó có thể là giảm cân bằng chanh, bằng trà xanh…Đây đều là những cách giảm cân quen thuộc, được sử dụng phổ biến. Và hôm nay, chúng tôi sẽ mách thêm cho các bạn một cách giảm cân khác đó là giảm cân bằng giảo cổ lam.

 Với cách giảm cân này, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Vì giảo cổ lam là một vị cây thuốc cho nên nó có rất nhiều công dụng, nhất là sẽ rất an toàn khi sử dụng.

Tác dụng giảm cân của giảo cổ lam

Từ trước đến nay giảo cổ lam thường được dùng để chữa về các bệnh huyết  áp, mỡ máu, mất ngủ….Tuy nhiên, ngoài công dụng chữa bệnh đó thì giảo cổ lam còn được sử dụng như  một bài thuốc giảm cân hiệu quả.

giam-can-giam-mo-voi-giao-co-lam-2
Giảm cân với giảo cổ lam

Theo như phân tích và nghiên cứu của tác giả Rehman và cộng sự của mình đã khẳng định giảo cổ lam thực sự có khả năng giảm cân. Cụ thể là những dịch được chiết ra từ  giảo cổ lam có tác dụng hoạt hóa men AMPK, đây là một loại men có vai trò rất quan trọng trong quá trình chuyển hóa và điều hòa chuyển hóa năng lượng của cơ thểm nhờ đó đã làm thúc đẩy được quá trình oxy hóa chất béo, giúp cho cơ thể giảm được cân và cải thiện được tình trạng mỡ thừa của cơ thể.

Không chỉ vậy, theo phân tích trong giảo cổ lam còn có chứa chất saponin, đây là chất có tác dụng tiêu diệt các tế bào gốc tự do, một trong những nguyên nhân gây rối loạn tiêu hóa dẫn đến tình trạng tăng cân, thừa mỡ. Nhờ điều đó mà các tế bào sẽ hoạt động ổn định hơn và chính điều này sẽ giúp cho cơ thể có thể tiêu thụ, đốt cháy năng lượng được tốt hơn.

giam-can-giam-mo-voi-giao-co-lam-1
Giảo cổ lam còn là một vị thuốc

Vậy nên, nếu bạn đang trong tình trạng thừa cân béo phì, muốn giảm được cân nhanh chóng thì còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện ngay cách giảm cân bằng giảo cổ lam này.

Giảm cân  bằng giảo cổ lam như thế nào?

Để tiện cho việc sử dụng, người ta thường hái giảo cổ lam về sau đó phơi khô cất đi dùng dần. Mỗi lần dùng, chỉ cần lấy một lượng nhỏ giảo cổ làm là được.

giam-can-giam-mo-voi-giao-co-lam
Giảm cân bằng giảo cổ lam như thế nào?

Và để giảm cân bằng giảo cổ lam thì cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây là được.

-Bước 1: Lấy một nắm nhỏ giảo cổ lam cho vào bình đựng trà.

-Bước 2: Đun nước sôi, sau đó đổ vào bình đã có giảo cổ lam.

-Bước 3: Tráng đổ đi phần nước đầu giảo cổ lam, bước này sẽ giúp cho nước giảo cổ lam được thơm ngon hơn.

-Bước 4: Tiếp tục đổ nước sôi vào bình đựng giảo cổ lam rồi đợi trong thời gian khoảng 5 phút để cho các dưỡng chất có trong giảo cổ lam được tiết hết ra ngoài nước.

-Bước 5: Rót nước cổ giảo lam ra cốc và uống. Bạn nên uống giảo cổ lam vào buổi sáng, buổi chiều và trước  hay sau khi tập thể thao.

Và để hiệu quả giảm cân của giảo cổ lam được hiệu quả hơn thì các bạn cần phải kết hợp với một chế độ ăn uống và tập luyện khoa học nữa. Vì giảo cổ lam chỉ có tác dụng hỗ trợ chứ không  thể giúp bạn giảm cân hoàn toàn được.

Và ngoài cách giảm cân bằng giảo cổ lam đó, các bạn có thể thực hiện giảm cân bằng nhiều cách khác. Chẳng hạn như cách giảm béo tầng sâu Nonfat-S, một trong những phương pháp giảm cân mới nhất hiện nay.

Phương pháp giảm béo tầng sâu Nonfat-S không chỉ giúp đốt cháy, loại bỏ mỡ thừa da khỏi cơ thể mà nó còn giúp cho cơ thể được thanh lọc, giải độc…nhờ vậy cơ thể sẽ được khỏe mạnh hơn và nhất là làn da cũng trở nên mịn màng hơn. Để biết thêm chi tiết về phương pháp giảm béo tầng sâu này, bạn hãy liên hệ đến số điện thoại 1900 1299 các chuyên viên tư  vấn sẽ sẵn sàng giải đáp cho bạn bất cứ lúc nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *