giam-can-hieu-qua-bang-cac-meo-nho-hang-ngay-1

Giảm cân hiệu quả bằng các mẹo nhỏ hàng ngày

Giảm cân

Giảm cân tưởng là chuyện khó nhưng thực tế lại không  hề khó chút nào, thậm chí chỉ với những mẹo nhỏ hàng ngày thôi là bạn cũng giảm được cân. Không tin thì bạn hãy thử áp dụng những mẹo nhỏ mà chúng tôi chia sẻ sau đây hàng ngày xem,  bạn sẽ thấy ngạc nhiên về hiệu quả giảm cân của nó đấy.

Uống nhiều nước mỗi ngày

giam-can-hieu-qua-bang-cac-meo-nho-hang-ngay-2
Uống nhiều nước mỗi ngày

Đây tưởng chừng như việc đơn giản ai cũng có thể làm được nhưng thực tế thì lại không, phần lớn mọi người đều không làm được điều này. Theo như các chuyên gia sức khỏe chia sẻ, mỗi ngày, chúng ta cần phải uống từ 1,5-2 lít nước. Vì nước rất cần thiết cho cơ thể, nó sẽ giúp cho quá trình đào thải chất độc ra khỏi cơ thể, kích thích quá trình trao đổi chất cho cơ thể, từ đó giúp cho da được đẹp hơn và không còn bị mụn.

Nhất là nếu uống đủ nước mỗi ngày, bạn còn có thể giảm được cân. Bởi khi uống đủ nước, bụng bạn sẽ có cảm giác no, từ đó bạn sẽ không thấy đói bụng và không còn thèm ăn nữa. Và để giảm cân tốt bằng nước, trước mỗi bữa ăn khoảng 30 phút, bạn nên uống 1 cốc nước nhé.

Chia thành nhiều bữa ăn trong ngày

giam-can-hieu-qua-bang-cac-meo-nho-hang-ngay-1
Chia thành nhiều bữa ăn trong ngày

Điều này thường được các gymer ứng dụng. Khi chia nhỏ bữa ăn thành nhiều lần trong ngày, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được lượng thức ăn nạp vào cơ thể, đồng thời bạn sẽ ăn chậm và nhai kỹ hơn, nhờ đó hệ tiêu hóa sẽ hoạt động tố thơn, cụ thể là sẽ giúp bạn có được cảm giác no bụng lâu hơn, các hormone được tiết ra nhiều hơn nên sẽ hỗ trợ cho việc giảm cân được tốt hơn.

Mỗi ngày, bạn nên chia thành 6 bữa ăn nhỏ, 3 bữa chính và kèm theo là 3 bữa phụ. Trong các bữa phụ, bạn có thể ăn trái cây hay sữa chua không đường hoặc các loại nước ép trái cây có tác dụng giảm cân khác.

Đánh răng sau mỗi bữa ăn

Bình thường, chúng ta cũng thường được khuyên là nên đánh răng sau mỗi bữa ăn để nhằm đảm bảo vệ sinh và sức khỏe. Tuy nhiên, ngoài công dụng đó thì việc đánh răng sau bữa ăn còn có thêm một công dụng khác đó chính là giảm cân. Tại sao?

Đó là vì sau khi đánh răng xong, bạn sẽ không còn cảm giác muốn ăn nữa hoặc nếu có muốn ăn nhưng bạn lại nghĩ đến chuyện phải đánh răng thêm lần nữa, từ đó  bạn sẽ nảy sinh tâm lý ngại và không ăn nữa, nhờ đó mà bạn sẽ giảm được cân.

Cười nhiều mỗi ngày

giam-can-hieu-qua-bang-cac-meo-nho-hang-ngay
Cười nhiều mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng

Bạn có tin việc bạn cười nhiều mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm được cân hay không? Dù bạn không tin nhưng đó lại là sự thật đấy, cười nhiều sẽ giúp bạn giảm được cân. Vì sao?

Đó là vì khi bạn cười cũng là lúc bạn tiêu hao năng lượng, phần năng lượng đó tương đương với việc bạn vận động, tập luyện. Đồng thời, khi cười, tức là các cơ bụng của bạn cũng sẽ phải hoạt động theo, nhờ đó phần mỡ thừa ở bụng sẽ bị tiêu hao. Đó chính là lý do vì sao bạn nên cười nhiều mỗi ngày nếu muốn giảm được cân.

Sử dụng các bát chén nhỏ khi ăn

Không phải tự dưng chúng tôi lại khuyên các bạn  nên sử dụng bát chén nhỏ khi ăn. Lý do là vì khi bạn sử dụng bát chén nhỏ khi ăn, bạn sẽ tự hạn chế được lượng thức ăn nạp vào cơ thể. Cụ thể là khi ăn bằng chén nhỏ, bạn sẽ ý thức được số lần dùng bát đó lấy cơm, lấy thức ăn là rất nhiều, nhờ đó bạn sẽ thấy ngại hoặc là tự ý thức được là không nên ăn thêm nữa. Vì thế, bạn sẽ giảm được cân theo ý muốn.

Chỉ với những mẹo nhỏ mỗi ngày mà bạn lại giảm được cân, vậy nên, còn chần chừ gì nữa mà các bạn không áp dụng. Nếu  thực tế, các bạn đã áp dụng những mẹo đó nhưng lại không giảm được cân theo như mong đợi thì bạn hãy nhờ đến các phương pháp giảm cân tiên tiến khác, chẳng hạn như phương pháp giảm béo tầng sâu Nonfat-S Nhật Bản, một trong những phương pháp giảm cân đang được áp dụng rất thành công tại spa của chúng tôi. Để biết phương pháp này giảm cân như thế nào, các bạn hãy đến trực tiếp spa chúng tôi hoặc liên hệ cho chúng tôi theo số 1900 1299 để được tư vấn thêm nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *