Giảm giá tới 30% – Da đẹp, dáng xuân, tươi vui đón Tết

Tết đến xuân sang, Saigon Smile Spa mong muốn mang đến vẻ đẹp hoàn hảo từ làn da đến vóc dáng cho khách hàng với chương trình giảm giá đặc biệt. Tất cả dịch vụ giảm béo và dịch vụ chăm sóc da công nghệ cao được giảm 10-30% trong tháng 2/2015.

GIẢM BÉO NHANH TRONG 5-10 NGÀY TẠI SAIGON SMILE SPA

Tết Nguyên Đán đang đến rất gần, dường như chỉ còn rất ít thời gian để chị em chuẩn bị cho mình một vóc dáng hoàn hảo đón chào năm mới. Saigon Smile Spa sẽ biến mong muốn ấy thành sự thật với chương trình giảm giá đặc biệt cho tất cả các dịch vụ giảm béo:

• Giảm giá 20% cho khách hàng có thẻ VIP Member
• Giảm giá 15% cho khách hàng có thẻ GOLD Member
• Giảm giá 10% cho khách hàng bất kỳ

La-Thanh-Huyen-giam-beo.jpg
Diễn viên Lã Thanh huyền hoàn toàn hài lòng với hiệu quả giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần tại Saigon Smile Spa đã giúp cô đảm nhiệm thành công vai diễn trong bộ phim “Thái sư Trần Thủ Độ”

Những phương pháp giảm béo của Saigon Smile Spa sẽ “tổng tấn công” vào vùng mỡ thừa trên cơ thể của bạn bằng kỹ thuật massage bấm huyệt cổ truyền Nhật Bản và sóng siêu âm hội tụ công nghệ cao. Chỉ trong vòng 1 tuần bạn có thể nhận ra hiệu quả giảm cân rõ rệt

Hoa hậu Nguyễn Thị Loan – Top 25 Hoa hậu Thế giới chia sẻ sự hài lòng của mình về dịch vụ Giảm béo tạo form S-line tại Saigon Smile Spa – nơi đã giúp cô hoàn thiện vóc dáng của mình trong thời gian rất ngắn trước thềm cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

Không chỉ là giảm béo, Saigon Smile Spa sẽ mang đến cho bạn một vóc dáng chuẩn tỷ lệ vàng với ba vòng hoàn hảo. Bạn hãy đến với Saigon Smile Spa để lấy lại vẻ đẹp tự tin, rạng ngời đón Tết nhé!

Nguồn : http://saigonsmilespa.com.vn/tin-tuc/da-dep-dang-xuan-tuoi-vui-don-tet-2385