giảm mỡ bụng sau 10 ngày

Giảm mỡ bụng cho eo thon bụng chắc chỉ sau 10 ngày

Cách giảm mỡ bụng Giảm béo bụng Giảm béo tự nhiên Giảm mỡ bụng

Bạn có thể giảm từ 7 – 10cm vòng bụng chỉ sau 10 ngày mà không cần nhịn ăn, uống thuốc hay phẫu thuật.

Kết quả này chỉ có được nhờ phương pháp giảm mỡ bụng dưỡng sinh Nhật Bản với nguyên lý giảm mỡ bụng tự nhiên, an toàn, hiệu quả và tuyệt đối không ảnh hưởng tới sức khỏe, cuộc sống và sinh hoạt của người sử dụng.

Ngày 1

Bác sĩ sẽ sử dụng máy phân tích lượng mỡ thừa để xác định chính xác các loại mỡ thừa và lượng mỡ thừa tại vùng bụng của bạn để làm căn cứ lên liệu trình trị liệu phù hợp nhất đối với bạn.

phương pháp giảm mỡ bụng của sao

Các bác sĩ, chuyên viên của Saigon’smile Spa sẽ trực tiếp cân đo lượng mỡ thừa cho bạn

Sau đó, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng các thao tác massage, bấm huyệt chuyên biệt, cạo gió bằng lược ngọc giúp đả thông kinh mạch và các huyệt đạo, loại bỏ độc tố, mang lại sự cân bằng cho cơ thể. Vì thế, sau buổi trị liệu giảm mỡ bụng đầu tiên, dù chưa cảm nhận rõ rệt về hiệu quả mà phương pháp mang lại nhưng bạn sẽ thấy cơ thể nhẹ nhõm, tinh thần thoải mái, sảng khoái hơn.

Ngày 3

Với giảm mỡ bụng kiểu Nhật , sau 3 ngày đầu tiên, bạn có thể nhìn thấy hiệu quả qua những con số cm vòng bụng giảm đầu tiên. Nếu kết quả không đạt được như cam kết bằng văn bản trước đó, bạn sẽ được hoàn trả lại 100% chi phí trị liệu.

Ngày 6

Bằng các thao tác massage chuyên sâu lượng mỡ thừa tại vùng bụng của bạn sẽ được hóa lỏng và đào thải ra ngoài theo đường bài tiết, tuyến mồ hôi nên việc giảm số đo vòng bụng của bạn diễn ra rất tự nhiên và hiệu quả có thể thấy được rõ rệt sau 6 ngày trị liệu. Tại Saigon’smile Spa, khi giảm mỡ bụng kiểu Nhật, bạn còn được sử dụng công nghệ xung điện quang tích hợp 4 công nghệ giảm béo, có tác dụng loại bỏ mỡ thừa tận gốc, đồng thời, công nghệ ánh sáng sẽ làm săn chắc vùng da vừa được loại bỏ mỡ thừa, giúp da không bị chùng nhão sau khi giảm béo bụng.

giảm mỡ bụng sau 10 ngày

Các thao tác massage giảm mỡ bụng chuyên sâu kiểu Nhật kết hợp với công nghệ giảm mỡ tận gốc xung điện quang mang lại kết quả giảm mỡ bụng hoàn hảo sau 10 ngày trị liệu

Ngày 10

Ngày thứ 10 là thời điểm mà bạn sẽ có được cảm giác thú vị, vui sướng và hạnh phúc khi thấy vòng 2 của mình trở lại như thời con gái với đặc điểm thon gọn và săn chắc tới mức đáng ngạc nhiên. Đây là kết quả của 1 quy trình giảm mỡ bụng chuyên nghiệp, hiệu quả, khép kín với sự kết hợp giữa các thao tác massage, bấm huyệt chuyên sâu và công nghệ hiện đại. Đặc biệt, trong liệu trình giảm mỡ bụng kiểu Nhật, các động tác bấm huyệt còn giúp bạn co nhỏ thành dạ dày, giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn nên kết quả giảm mỡ bụng sẽ được duy trì trong suốt một thời gian dài sau đó.

Lưu ý: Bạn sẽ được giảm 56% cho buổi giảm mỡ bụng đầu tiên tại Saigon’smile Spa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *