Giảm mỡ tự thân US vita

Giảm mỡ tự thân US vita là công nghệ giảm mỡ hàng đầu tại Hoa Kỳ, đã được chứng nhận và khuyến khích nên sử dụng. Với công nghệ này, các chị em sẽ giảm được mỡ, lấy lại vóc dáng tự tin cho mình.

Đối tượng nên sử dụng

Tăng cân, thừa mỡ luôn là “sự ám ảnh” với tất cả mọi người, nhất là với phái đẹp. Khi rơi vào tình trạng tăng cân, thừa mỡ đó, mọi người đều luôn tìm đủ mọi cách để giảm được mỡ, giảm cân cho mình. Tuy nhiên, không phải cách giảm cân, giảm mỡ nào cũng phù hợp. Có những cách giảm mỡ không thể ap dụng được cho phụ nữ sau sinh, hay có những cách không thể áp dụng cho những người bị bệnh về huyết áp…

Tuy nhiên, mọi người không quá lo lắng, vì hiện nay đã có một công nghệ giảm mỡ mới, có thể phù hợp cho mọi đối tượng. Phương pháp đó là gì? Câu trả lời chính là giảm  mỡ tự thân US vita.

Với phương pháp giảm mỡ tự thân này thì những ai thuộc đối tượng sau đều giảm được mỡ mà không cần phải lo lắng nhé:

-Phụ nữ sau sinh.

-Những người bị béo lâu năm.

-Người quá béo, dư thừa quá nhiều cân và mỡ.

-Người bị dị ứng với thuốc giảm cân hay sợ phẫu thuật, hút mỡ.

Nguyên lý hoạt động

giam-mo-tu-than-us-vita-2
Giảm mỡ tự thân US vita

Giảm mỡ tự thân US vita lấy nguyên lý hoạt động chính là đốt mỡ tự thân, tức là sẽ kích hoạt cho cơ thể sao cho có thể tự lấy được lượng mỡ dư thừa trong cơ thể để chuyển hóa sang năng lượng, nhờ đó sẽ giảm được mỡ mà không phải thực hiện phẫu thuật hay hút mỡ, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay cơ thể của bạn.

Và sở dĩ phương pháp giảm mỡ tự thân đạt được hiệu quả cao chính là nhờ sự kết hợp hoạt động của 3 3 liệu pháp, đó là liệu pháp IV Vitamin, liệu pháp Ketosis, liệu pháp sóng xung kích Z-wave. Nguyên lý hoạt động chính của 3 lieejy pháp này như sau:

-Liệu pháp IV Vitamin: Hoạt động của liệu pháp này chính là cung cấp các vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Nhóm vitamin và khoáng chất được đưa vào cơ thể chính là vitamin nhóm B với tác dụng là bổ sung năng lượng, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giúp cho cơ thể không bị mệt mỏi, suy nhược khi thực hiện chế độ ăn ít. Ngoài ra còn có khoáng chất L-Carnitine, đây là chất có tác dụng kích thích quá trình chuyển hóa chất béo thành năng lượng được dễ dàng và nhanh hơn.

-Liệu pháp Ketosis: Tác dụng chính của liệu pháp này huy động các mỡ thừa còn tích trữ trong cơ thể chuyển hóa thành năng lượng. Tức là liệu pháp này sẽ giúp cơ thể hạn chế nạp calo vào cơ thể, tuy nhiên vẫn giúp cho cơ thể không bị đói, thay vào đó sẽ giúp chuyển hóa nguồn mỡ thừa trở thành năng lượng bù đắp cho cơ thể trong các hoạt động hàng ngày.

-Liệu pháp sóng xung kích Z-wave: Đây là liệu pháp có khả năng tiêu diệt mỡ nhanh và mạnh nhất. Lý do là vì dưới tác động của các sóng xung kích cho nên các tế bào mỡ, kể cả là các tế bào mỡ “cứng đầu” cũng sẽ chuyển sang thể lỏng, từ đó sẽ được đào thải ra bên ngoài theo đường bài tiết tự nhiên.

Hiệu quả

giam-mo-tu-than-us-vita-1
Giảm được mỡ thừa cho bạn theo đúng ý muốn

Với phương pháp giảm mỡ tự thân US vita, chúng tôi cam đoan rằng sẽ:

-Giảm được mỡ thừa cho bạn theo đúng ý muốn.

-Giảm được số cân nặng theo như yêu cầu.

-Giảm mỡ chuyên sâu cho từng bộ phận như ở đùi, bụng, mông…

– Giảm mỡ nội tạng giúp ngăn ngừa bệnh mỡ máu hay tiểu đường.

-Đào thải độc tố và thanh lọc cho cơ thể, để giúp cơ thể được khỏe mạnh hơn.

-Da vẫn được săn chắc mịn màng sau khi giảm mỡ, giảm cân.

Tại sao giảm mỡ tự thân US vita tại Saigon smile spa?

giam-mo-tu-than-us-vita
Tại sao giảm mỡ tự thân US vita tại Saigon smile spa?

Lý do bạn nên đến thực hiện giảm mỡ tự thân US vita Saigon smile spa là vì:

-Saigon smile spa là đơn vị được chuyển giao độc quyền sử dụng phương pháp giảm mỡ này từ Hiệp hội bác sĩ Y học tự nhiên Hoa Kỳ.

-Saigon smile spa là spa uy tín, trong nhiều năm được khách hàng đánh gía vinh danh Cup Tin& Dùng cho  “Sản phẩm và dịch vụ giảm béo tốt”.

-Khi thực hiện giảm béo tại Saigon smile spa sẽ có bản cam kết bằng văn bản về hiệu quả của liệu trình giảm mỡ, giảm cân.

-Được đảm bảo an toàn, không đau, vì thực hiện giảm mỡ không cần hút mỡ hay chích mỡ.

-Được cam kết sẽ không bị tăng cân trở lại, với việc tư vấn cho khách hàng một chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh.

-Đảm bảo cơ thể không bị suy nhược, mất nước.

-Đảm bảo da không bị chùng nhão hay chảy xệ sau khi thực hiện giảm mỡ.