Giới thiệu

Hệ thống Saigon Smile Spa

Ra đời năm 2007, đến nay Saigon Smile Spa, trực thuộc Công ty TNHH Saigon Smile, được đánh giá như một trong những hệ thống spa cao cấp nhất trong thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

Hệ thống 8 cơ sở ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh được đầu tư quy mô với không gian rộng, sang trọng, trang thiết bị hiện đại, máy móc công nghệ luôn cập nhật những phiên bản mới nhất trên thế giới, nguồn nhân sự ổn định và liên tục được đào tạo nâng cao tay nghề.

Saigon Smile Spa
Hệ thống Saigon Smile Spa trên toàn quốc

Saigon Smile Spa đã phục vụ cho hơn 60.000 khách hàng khắp đất nước, trong đó chúng tôi tự hào đang nắm giữ con số kỷ lục: 40.000 khách hàng giảm béo thành công. Nhắc đến Saigon Smile Spa là nhắc đến giảm béo, và nói đến giảm béo là nói đến Saigon Smile Spa.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng giữ vị trí số 1 trong thị trường thẩm mỹ Việt Nam với dịch vụ làm trắng da, trị nám, trẻ hóa da

Khách hàng hài lòng với tất cả các dịch vụ tại Saigon Smile Spa

Dịch vụ của chúng tôi luôn đi theo hướng độc đáo, sáng tạo, đẳng cấp, bám sát nhu cầu của khách hàng, luôn tìm tòi và đổi mới phương pháp để làm hài lòng khách. Chúng tôi tâm niệm thành công của ngành thẩm mỹ và spa đến từ sự hiệu quả và an toàn của khách. Đúng như tên gọi, Saigon Smile Spa luôn đón tiếp bạn với những nụ cười ấm áp, và mang đến cho bạn nụ cười mãn nguyện với hiệu quả trị liệu.

saigon smile spaChị Trần Thu Thủy vinh dự nhận cúp Tin và Dùng 2 năm 2012 và 2013

Chính nhờ chất lượng dịch vụ đảm bảo, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng uy tín cho lĩnh vực làm đẹp. Mới đây, Saigon Smile Spa vinh dự là thương hiệu hàng đầu và duy nhất trong lĩnh vực spa và chăm sóc sắc đẹp trên toàn quốc được xướng tên tại lễ trao giải TRUSTED BRAND – Thương hiệu Uy tín năm 2013 do Viện doanh nghiệp Việt Nam (Vietnam Enterprises) phối hợp với Tổ chức Chứng nhận quản lý chất lượng Vương quốc Anh (National Quality Assurance). Đặc biệt, liên tiếp 2012 và 2013, phương pháp giảm béo Dưỡng sinh Nhật Bản được nhận Cup Tin & Dùng cho “sản phẩm và dịch vụ giảm béo tốt nhất” do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức. Cũng trong năm 2012, Saigon Smile Spa đạt chứng nhận “Dịch vụ hoàn hảo” do TW Hội sở hữu Trí tuệ Việt Nam cấp. Năm 2010, chúng tôi được nhận giải thưởng “Thương hiệu spa do nhiều người bình chọn nhất”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *