hoc-cach-bam-huyet-de-giam-mo-bung-3

Học cách bấm huyệt để giảm mỡ bụng

Cách giảm mỡ bụng

Mỡ bụng luôn được coi là “kẻ thù số 1” của tất cả mọi người, dù là nam hay nữ, nhiều tuổi hay ít tuổi thì ai cũng đều rất sợ khi bị béo bụng. Vậy nên, mọi người đều rất quan tâm đến chủ đề làm thế nào để giảm mỡ bụng. Trong số các phương pháp giảm mỡ bụng tìm hiểu được thì nhiều người đã lựa chọn cho mình cách bấm huyệt để giảm mỡ bụng.

Bấm huyệt như thế nào để giảm được mỡ bụng và nhất là phương pháp đó có thực sự giúp giảm được mỡ bụng hiệu quả hay không? Chúng ta cùng phân tích với Giammobung.vn nhé.

Lý do nên bấm huyệt để giảm mỡ bụng

hoc-cach-bam-huyet-de-giam-mo-bung
Học cách bấm huyệt để giảm mỡ bụng

Trước đây, khi chưa có các công nghệ giảm béo như bây giờ, các bà, các mẹ chúng ta thường giảm mỡ bụng bằng các phương pháp dân gian hoặc là bấm huyệt. Điều đó cho thấy đây thực sự là phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả.

Cho đến giờ thì phương pháp bấm huyệt để giảm mỡ bụng vẫn được lưu truyền và chia sẻ rộng rãi. Phương pháp này cũng được rất đông đảo các chị em hưởng ứng. Và sở dĩ, các chị em yêu thích và muốn lựa chọn bấm huyệt để giảm mỡ bụng là vì:

-Bấm huyệt không gây mất sức, không phải ăn kiêng. Đây là điều mà chị em nào cũng rất thích. Vì chẳng chị em nào muốn mình phải nhịn ăn, vất vả tập luyện để giảm cân.

-Không tốn quá nhiều thời gian, cho dù bận rộn đến đâu các chị em vẫn tranh thủ thực hiện được.

-Tiết kiệm chi phí, so với các phương pháp giảm mỡ hiện đại thì bấm huyệt có chi phí rất rẻ.

Hơn nữa, bấm huyệt thực sự có tác dụng giảm mỡ bụng nhanh chóng và an toàn. Sở dĩ, bấm huyệt có được tác dụng giảm mỡ bụng đó là vì khi bấm huyệt, chúng ta phải dùng lực để tác động lên các huyệt, nhờ đó mỡ sẽ được hóa lỏng và dễ giảm hơn.

Ngoài ra, khi bấm huyệt kết hợp với massage sẽ giúp cho cơ thể được nóng hơn, toát nhiều mồ hôi hơn. Tiết theo đường mồ hôi đó chính là lượng mỡ thừa. Chính vì vậy, chỉ cần thực hiện bấm huyệt trong một thời gian là lượng mỡ bụng sẽ được giảm đi đáng kể.

Cách bấm huyệt để giảm mỡ bụng hiệu quả

Bấm huyệt như thế nào để giảm mỡ bụng? Các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây là có thể giảm được mỡ bụng nhé. Đó là:

-Đầu tiên, phải tiến hành  làm sạch vùng da cần giảm mỡ bằng cách dùng khăn ấm đắp lên vùng da đó với mục đích là để cho các lỗ chân lông được giãn nở. Khi lỗ chân lông được giãn nở thì việc giảm mỡ sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Vì lượng mồ hôi sẽ tiết ra ngoài qua các lỗ chân lông đó, khi mồ hôi được tiết ra thì cũng chính là lượng mỡ thừa được đào thải ra ngoài.

hoc-cach-bam-huyet-de-giam-mo-bung-2
Cách bấm huyệt để giảm mỡ bụng như thế nào

-Bước 2: Dùng 2 ngón tay cái ấn vào vị trí  giữa rốn, chỉ nên dùng với lực vừa phải để ấn vào bụng, sao cho chỉ thấy tức chứ không nên ấn mạnh quá sẽ gây đau đớn, đồng thời tiến hành xoa bóp cho 2 bên hông.

-Bước 3: Cả 2 bàn tay xoay tròn vùng bụng theo chiều kim đồng hồ với lực vừa phải, nên nhớ là phải vừa ấn vừa miết thì mới có tác dụng.

-Bước 4: Dùng 2 bàn tay áp lên vùng bụng, xoay tròn xung quanh vùng bụng với chiều ngược nhau để vụng bụng được nóng và tiết ra mồ hôi.

-Bước 5: Lau sạch vùng bụng.

hoc-cach-bam-huyet-de-giam-mo-bung-3
Bấm huyệt có thực sự giảm được mỡ bụng không?

Nếu bạn đã thử thực hiện  với cách bấm huyệt để giảm mỡ bụng như chúng tôi vừa chia sẻ ở trên nhưng thấy vẫn không hiệu quả thì các bạn có thể xem lại cách bấm huyệt của mình. Bởi rất có thể các bạn đã thực hiện động tác chưa đúng.

Nếu các bạn đang rất cần giảm mở bụng để đi chơi đâu đó hay với mục đích nào đó, các bạn có thể tham khảo và chuyển sang phương pháp giảm béo tầng sâu Nonfat- S Nhật Bản xem sao. Với phương pháp này, bạn sẽ được giảm cả mỡ bụng và số cân nặng. Vì thế, bạn có thể lựa chọn ngay phương pháp đó để giảm mỡ bụng cho mình nhé. Để tìm hiểu thêm thông tin về phương pháp giảm béo tầng sâu, bạn hãy liên đến đường dây nóng 1900 1299, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *