cách giảm mỡ bụng hiệu quả bằng boxing

Không cần chế độ ăn kiêng khổ sở- boxing, squash mới là cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Cách giảm mỡ bụng Giảm béo bụng

Nhiều người quan niệm: cách giảm mỡ bụng tốt nhất là kiêng ăn. Thực tế, bạn vẫn có vòng eo đẹp, dáng thon khi tập luyện boxing, squash và một số môn thể thao sau:

Boxing, không chỉ là thể thao mà còn là cách giảm mỡ bụng tốt

Tại Mỹ, một nhãn hàng chuyên chăm sóc sức khỏe nổi tiếng nghiên cứu và cung cấp danh sách 50 bộ môn thể thao có tác dụng đốt cháy lượng mỡ dư thừa, calo cực hiệu quả. Trong đó boxing hay còn được gọi là đấm bốc được đánh giá rất cao trong cách giảm mỡ bụng tự nhiên và nhanh nhất.

Boxing là một bộ môn thể thao đòi hỏi sự vận động của toàn bộ cơ thể. Do vậy, nó có khả năng tác động tới các nhóm cơ, thậm chí là những nhóm cơ nhỏ nhất. Bộ môn này có tác dụng đốt cháy mỡ thừa cực hiệu quả ngay cả khi bạn đã ngừng tập luyện. Chỉ sau một thời gian ngắn tâp luyện bộ môn boxing thì 800 calo sẽ được loại bỏ. Do vậy, đây được đánh giá là cách giảm mỡ bụng nhanh chóng.

cách giảm mỡ bụng hiệu quả bằng boxing

Boxing cũng là một bộ môn thể thao giúp bạn có một cơ thể nhanh nhẹn và dẻo dai

Đây là bài tập được thực hiện với cường độ mạnh nhưng lại rất ít khi gây ra những chấn thương. Ở những buổi đầu tiên tập luyện, cơ thể bạn sẽ bị mỏi, mệt và đau nhức. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian sau đó bạn sẽ có một cơ thể săn chắc và gọn gàng hơn rất nhiều.

Cách giảm mỡ bụng tự nhiên là chơi Squash

Đây là bộ môn thể thao xếp ở vị trí thứ 2, sau boxing và một trong các bài tập giảm mỡ bụng có tác dụng giúp bạn đốt cháy calo hiệu quả. Nếu bạn chưa biết cách giảm mỡ bụng nào thì Squash cũng là một gợi ý rất hay. Trung bình 1 giờ tập luyện Squash bạn sẽ loại bỏ tới 748 calo. Squash là bộ môn có tính cạnh tranh rất cao. Vì vậy, bạn cũng không nên luyện tập quá sức.

cách giảm mỡ bụng hiệu quả bằng squash

Vóc dáng quyến rũ nhờ Squash

Một số bộ môn thể thao khác để giảm mỡ bụng

Một trong các bài tập giảm mỡ bụng khác bạn có thể tham khảo và luyện tập nếu như mong muốn có một vòng eo thon gọn, cơ thể săn chắc và khỏe mạnh như:

  • Chèo thuyền.
  • Chạy bộ.
  • Bơi bướm, bơi sải.
  • Chơi bóng bầu dục.
  • Đá bóng.

cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Bơi giúp bạn có được sự dẻo dai và vòng eo thon

Tùy vào cơ địa, thể lực và điều kiện của từng người sẽ lựa chọn một hoặc nhiều bộ môn thể thao phù hợp để rèn luyện sức khỏe cũng như giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bạn là người thường xuyên bận rộn hoặc đã từng chơi bộ môn thể thao nhưng tác dụng giảm béo bụng không nhiều thì hãy lựa chọn phương pháp khác. Tại Saigon Smile Spa bạn có thể áp dụng công nghệ giảm béo tầng sâu Nonfat Nhật Bản. Nó không chỉ có tác dụng giảm cân mà còn giảm mỡ thừa ở tầng sâu đến 12 cm. Đây là cách giảm mỡ bụng hiệu quả sau 10 ngày thực hiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *