bài tập 1 giảm mỡ bụng nhanh

Không hề khó nhằn, đây chính là các bài tập thể dục giảm mỡ bụng siêu nhanh

Cách giảm mỡ bụng Giảm béo bụng

Với 4 bài tập giảm mỡ bụng nhanh chóng này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vòng eo thon gọn và săn chắc chỉ sau 3 tuần và giảm đến 5 cm vòng eo chỉ sau 4 tuần.

Bài tập 1

Nằm ngửa trên sàn, hai tay để xuôi dọc theo thân, dơ 2 chân thẳng lên cao và vuông góc với thân, cố giữ chân thật thẳng và mũi chân hướng lên trần nhà. Động tác này sẽ giúp giảm mỡ bụng, săn chắc vùng cơ bụng.

bài tập 1 giảm mỡ bụng nhanh

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng thứ với động tác nằm nửa trên sàn và giơ chân lên cao

Với động tác này cần kết hợp thở kịp nhịp nhàng. Hít vào đồng thời hạ thấp chân phải xuống nhưng không được để chân chạm đất, giữ cho chân cùng một đường thẳng với mũi. Sau đó thở ra và đổi chân. Chú ý, không được để chân chạm sàn. Thực hiện 3 lần, mỗi lần 8-10 nhịp.

Bài tập 2

bài tập2 giảm mỡ bụng nhanh

Thực hiện động tác nằm úp và 2 chạy chống xuống sàn

Nằm úp người, hai khuỷu tay chống xuống sàn, tay nắm chặt, các đầu ngón chân tiếp xúc mặt sàn. Thở ra khi làm động tác vừa chống người vừa xoay người bằng hông. Sau đó trở về tư thế ban đầu và đổi bên là hết 1 nhịp. Thực hiện 3-4 lần mỗi lần 10 nhịp như vậy.

Bài tập 3

bài tập 3 giảm mỡ bụng nhanh

Bài tập cùng với bóng tròn

Chống hai tay thẳng xuống sàn, hai đầu gối tựa thoải mái vào quả bóng. Từ từ di chuyển quả bóng về phía đùi trên của bạn rồi chạm nhẹ vào phần eo và bụng dưới. Sau đó từ từ đẩy bóng về lại vị trí ban đầu. Thực hiện 3 lần  mỗi lần 10 nhịp.

Bài tập 4

bài tập 4 giảm mỡ bụng nhanh

Động tác nằm nghiêng người sang phía bên trái

Đầu tiên, bạn cần nằm nghiêng bên trái, chân duỗi thẳng, hai mép bàn chân chạm vào nhau. Mũi chân thẳng và hướng về phía trước. Gối đầu lên tay trái, tay phải chống thoải mái trước ngực. Hít vào đồng thời nâng cả hai chân khỏi mặt sàn, sau đó thở ra rồi từ từ hạ chân xuống trở lại vị trí ban đầu. Thực hiện 3 lần mỗi lần 10-12 nhịp rồi tiếp tục đổi bên và lặp lại động tác.

Nếu kiên trì tập luyện và kết hợp với chế độ ăn uống hợp gì thì việc giảm mỡ bụng sẽ không quá khó. Tuy nhiên, với những cô nàng quá bận rộn, không có nhiều thời gian cũng như sự kiên trì thì nên áp dụng những phương pháp giảm cân khác. Một trong số công nghệ được nhiều người tin tưởng hiện nay đó là: giảm cân, giảm béo tạo form s- line Nhật Bản tại Saigon Smile Spa. Đây là một phương pháp giảm cân an toàn và giúp bạn có một trọng lượng cơ thể cân đối như ý muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *