Giảm béo Ultra 3S – Kỹ thuật massage, bấm huyệt Shiatsu từ Nhật Bản

Phương pháp giảm béo Ultra 3S đang rất được ưa chuộng bởi nhiều điểm ưu việt, trong đó có sử dụng phương pháp massage, bấm huyệt Shiatsu Nhật Bản chỉ có tại Saigon Smile Spa giúp đào thải độc tố, đốt cháy mỡ và tạo cảm giác thư giãn…

Ông tổ của phương pháp Shiatsu là Tokujiro Namikoshi – người được nhìn nhận là đã kết hợp các phương pháp cổ truyền Trung Hoa với các nguyên lý y học phương Tây để tạo nên một phương pháp trị liệu mới, hoàn toàn Nhật Bản, mà ông đặt tên là Shiatsu. Theo tiếng Nhật “Shi” có nghĩa là ngón tay và “atsu” là ấn, Shiatsu có nghĩa là ” dùng ngón tay để ấn”. Vào khoảng giữa thế kỷ 20, Bộ Y Tế Nhật chính thức công nhận Shiatsu là” kỹ thuật massage dùng ngón tay và lòng bàn tay để ấn lên một số vùng nhất định nhằm điều chỉnh đem lại sự cân bằng cho cơ thể, gìn giữ vóc dáng cân đối, cải thiện sức khỏe”.

massage bấm huyệt

Theo y học cổ truyền Trung Hoa (nền tảng của phương pháp massage bấm huyệt Shiatsu)  có một luồng năng lượng gọi là khí chạy khắp cơ thể theo các kinh mạch. Nằm dọc theo những kinh mạch này là các huyệt đạo, tại đây, khí được tích tụ nhiều nhất. Khi luồng sinh khí lưu thông, hoạt động tốt thì các bộ phận trong cơ thể khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn, minh mẫn. Shiatsu dùng các ngón tay tạo sự lưu thông của các luồng khí trong cơ thể  giống như phương pháp châm cứu bằng kim. Người ta không ấn vào các điểm ngẫu nhiên trên cơ thể, mà phải ấn theo các giao điểm của các luồng khí, những đường xuyên suốt trong cơ thể, liên hệ với nhiều cơ quan khác nhau.

Các kỹ thuật massage – bấm huyệt Shiatsu tại Saigon Smile Spa ứng dụng các nguyên lý đó sau khi sử dụng công nghệ sóng siêu âm hoá lỏng mỡ giúp giải phóng độc tố, đào thải mỡ thừa ra ngoài qua con đường bài tiết tự nhiên (mồ hôi, nước tiểu…). Việc giải phóng độc tố, làm sạch đường máu chính là cơ chế loại bỏ mỡ thừa một  cách tự nhiên của cơ thể (theo nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản. Hãy hình dung rằng, muốn đốt cháy một tờ giấy, bạn cần có lượng oxy nhất định. Như vậy, muốn đốt cháy mỡ, cơ thể cần được cung cấp đủ oxy. Nhưng độc tố khiến đường máu bị nhiễm bẩn, ngăn cản sự vận chuyển chất dinh dưỡng và oxy đến các cơ quan trong cơ thể. Từ đó, mỡ bị tích tụ lại, dần dần tạo thành cơ thể béo. Bởi vậy, nếu giải phóng độc tố ra khỏi cơ thể, mạch máu sẽ lưu thông, lượng mỡ thừa sẽ nhận được đủ oxy để tự đốt cháy. Đây là cơ chế làm sạch đường máu giúp giảm béo mà phẫu thuật hút mỡ không thể thực hiện được.

giảm béo tại spa

Chị Phan Thị Vân Anh giảm 10 kg bằng phương pháp giảm béo Ultra 3S cho biêt: “Phương pháp giảm béo có sử dụng kỹ thuật bấm huyệt, massage Shiatsu này tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu như đang nghỉ ngơi khiến cho tôi thật sự thích thú”.

Phương pháp massage, bấm huyệt Shiatsu còn giải quyết tình trạng đầy hơi vùng bụng, tiết chế sự phân tiết axit dạ dày để giảm cảm giác thèm ăn, giúp bạn vừa tăng hiệu quả giảm béo, vừa dễ dàng giữ gìn hiệu quả đó sau liệu trình tại Saigon Smile Spa.

Kỹ thuật này cũng khiến phương pháp giảm béo tại Saigon Smile Spa là phương pháp mang lại trọn vẹn cho bạn những phút thư giãn, giảm mỏi cơ trong quá trình giảm béo. Lòng bàn tay nóng ấm của kĩ thuật viên Saigon Smile Spa sẽ giúp bạn được thư giãn trọn vẹn. Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thoải mái trên vùng trị liệu với những động tác chuyên sâu, điêu luyện. Tất cả giúp tác động đến hệ cơ, hệ tuần hoàn máu, thúc đẩy sự trao đổi chất, loại bỏ được chất cặn bã và làm cho cơ thể nhẹ nhõm, sảng khoái.

Đây là kỹ thuật massage, bấm huyệt ở trình độ khó, các nhân viên của Saigon Smile Spa đều phải trải qua những khóa đào tạo chuyên sâu từ các chuyên gia Nhật Bản để có thể thực hiện thành thạo thao tác này.

Với những tác dụng tốt đến cơ thể và kết quả giảm cân của khách hàng, phương pháp giảm béo có sử dụng kỹ thuật massage, bấm huyệt Shiatsu hứa hẹn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trong quá trình giảm béo của họ.