giảm béo bằng cam

Làm sao để có bụng nhỏ, eo thon ?

Cách giảm mỡ bụng Giảm béo bụng Giảm béo tự nhiên Giảm mỡ bụng

Béo bụng không chỉ khiến bạn khó lựa chọn trang phục, mất điểm trước mặt người quan trọng mà còn gây nhiều biến chứng về sức khỏe. Giảm béo bụng vì thế thực sự rất quan trọng đối với cả nam và nữ.

Dưới đây là chế độ giảm béo khoa học nhằm giúp bạn đốt cháy chất béo vùng bụng một cách nhanh chóng và ăn toàn.

Nhiều rau, ít cơm, nhiều nước

Một chế độ ăn uống khoa học để giảm béo bụng là phải có nhiều chất xơ (rau xanh), vừa đủ cơm ( hoặc khoai, bánh mỳ, ngũ cốc) và uống nước đúng cách.
Bạn nên uống khoảng 2 – 3 lít nước/ ngày, 1-2h uống 1 cốc nước. Đặc biệt, không được quên uống nước sau khi ngủ dậy, trước khi ăn cơm bởi nó giúp cơ thể lưu thông và giảm cảm giác đói, tránh ăn vặt.

Bổ sung trái cây vitamin C

Bổ sung trái cây tươi như: bưởi, dâu, cam, táo…là những thứ quả tốt cho giảm béo.
Kiểm soát bữa ăn

– Ăn ít, chia làm nhiều bữa để thức ăn được tiêu hóa và đốt cháy nhanh chóng.

– Ăn tối nhẹ nhàng

Tạo không khí vui vẻ

Nhiều người không vui thường ăn nhiều hơn bình thường, đặc biệt là người béo. Khi không vui, hệ tiêu hóa và các hệ thống khác trong cơ thể bạn cũng không hoạt động hết chức năng của chúng => Tăng thêm rất nhiều chất béo dư thừa trong dạ dày.

Tập thể dục và chạy bộ

Ngoài các yếu tố về dinh dưỡng thì thể dục, thể thao luôn đóng vai trò quan trọng trong việc giảm béo, giảm cân. Thói quen này không chỉ giúp bạn có một sức khỏe dẻo dai, tinh thần thoải mái mà còn đốt cháy rất nhiều calo, lượng mỡ dư thừa ở bụng, mông, đùi…

Béo bụng không chỉ làm bạn khó chọn đồ mà còn gây nhiều nguy hiểm đến sức khỏe. Bởi vậy, bạn hãy chịu khó thực hiện chế độ giảm béo khoa học này mỗi ngày nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *