Massage bằng rượu gừng – giảm mỡ bụng nhanh nhất

Cách giảm mỡ bụng Giảm béo tự nhiên Giảm mỡ bụng

Giảm mỡ bụng là nhu cầu hầu hết của rất nhiều  người hiện nay, đặc biệt là dân công sở. Hiện nay có nhiều  phương pháp giảm mỡ bụng khác nhau. Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn phương pháp nào cho phù hợp? Bạn hãy tham khảo cách giảm mỡ bụng sau đây.

Giảm mỡ bụng bằng rượu gừng – nhanh, hiệu quả, tiết kiệm

  1. Rượu gừng giảm mỡ bụng như thế nào?

Gừng là một trong những loại thực phẩm giúp giảm béo hiệu quả. Phương pháp giảm béo bằng gừng là bài thuốc gia truyền được sử dụng từ lâu. Gừng không chỉ là loại gia vị, mà còn là vị thuốc trong đông y. Gừng có tính nóng, có chứa chất chứa oxy hóa, giảm lượng cholesterol. Vì vậy gừng có tác dụng hiệu quả trong việc đốt cháy mỡ thừa, giảm mỡ bụng nhanh chóng.

Khi ngâm gừng cùng rượu, rượu có tác dụng như một dẫn xuất giúp tác dụng đánh tan mỡ của gừng lại càng có hiệu quả tốt hơn. Giảm mỡ bụng bằng rượu gừng đã được nhiều người sử dụng, và đạt hiệu quả cao.

Phương pháp massage bằng rượu gừng
Phương pháp massage bằng rượu gừng có tác dụng giảm mỡ bụng cực kỳ hiệu quả

2. Cách làm rượu gừng

Nguyên liệu: Gừng tươi: 1kg, Rượu trắng: 1 lít

Tỉ lệ: 1 kg gừng/1l rượu

Cách thực hiện: Gừng rửa sạch vỏ, giã nhuyễn. Bạn có thể cạo vỏ gừng cũng được.

Cho gừng vào bình rượu, ngâm với tỉ lệ như trên.

Ngâm hỗn hợp rượu gừng sau 1 tháng là có thể sử dụng được.

các bước thực hiện làm rượu gừng
Các bước thực hiện làm rượu gừng để giảm mỡ bụng cực kỳ đơn giản

Cách sử dụng rượu gừng để massage đánh tan mỡ bụng

Lẫy hỗn hợp rượu gừng đắp trực tiếp lên vùng da bụng.  Bạn có thể giảm mỡ vùng cánh tay, chân, đùi cũng làm tương tự nhé.

Sau khi đắp hỗn hợp này lên, bạn đeo găng tay nilong vào  thực hiện động tác massage trong vòng 15 phút để đạt hiệu quả tan mỡ bụng nhanh nhất. Động tác massage rất đơn giản, bạn chỉ cần xoa nhẹ vùng bụng xoáy theo chiều kim đồn hồ từ trong ra ngoài. Thực hiện động tác này khoảng 10 đến 15 phút nhé. Khi thực hiện xong thì dùng khăn ướt lau thật sạch vùng massage tránh bị nổi mụn.

Massage bằng rượu gừng khoảng 15 phút
Thực hiện Massage bằng rượu gừng khoảng 15 phút mỗi lần, mỗi tuần 2-3 lần

Duy trì thực hiện massage bằng rượu gừng khoảng 2-3 lần/mỗi tuần để đạt hiệu quả giảm mỡ bụng tốt nhất nhé. Sau 1 tháng kiên trì thực hiện, bạn sẽ thấy bất ngờ với hiệu quả giảm mỡ của phương pháp này.

Lưu ý khi thực hiện giảm mỡ bụng bằng rượu gừng

  • Lựa chọn gừng củ nhỏ sẽ cay và tốt hơn. Gừng to là gừng Trung Quốc tác dụng cũng bị giảm đi.
  • Rượu ngâm là rượu gạo lên men có nguồn gốc rõ ràng.
  • Phải rửa thật sạch vùng da đắp hỗn hợp lên. Và rửa tay thật sạch sau khi dùng.
  • Cần kết hợp với chế độ ăn, sinh hoạt và tập thể dục hợp lý để tránh mỡ bụng quay trở lại.

Trên đây là một trong những phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn mà chị em có thể thực hiện ngay tại nhà. Tuy nhiên, phương pháp này thường mất rất nhiều thời gian, hiệu  quả không được lâu dài.  Để giảm mỡ bụng nhanh chóng, an toàn mà hiệu quả, mọi người có thể tham khảo phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản. Phương pháp này sử dụng công nghệ làm giảm các vùng mỡ như: mỡ bụng, mỡ cánh tay, mông, đùi,… giúp bạn có một thân hình quyến rũ hơn.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản, bạn có thể gọi 19001299 hoặc đến trực tiếp Saigon Smile Spa để được tư vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *