tap the duc giam beo

Mùa đông – Mùa giảm béo tốt nhất trong năm

Giảm béo Giảm béo bụng

Nếu bạn biết mùa đông là thời gian giảm cân hiệu quả tốt nhất, bạn sẽ vùng mình ra khỏi chăn để tập thể dục giảm béo ngay lập tức. Tại sao?

Thực tế vào mùa đông, cơ thể bạn sẽ phải tiêu hao nhiều năng lượng hơn để chống lại cái rét. Nếu bạn là kẻ lười vận động, thì việc chỉ co ro đi lại trong nhà cũng đủ tiêu hao calories bằng việc chạy nhảy ngoài trời vào mùa hè. Bạn nghĩ sao nếu bạ có một thực đơn giảm béo thông minh và một bài tập giảm mỡ bụng nhanh trong 20 phút mỗi ngày? Chắc chắn bạn sẽ nhận được kết quả rất bất ngờ hơn hẳn việc tập thể dục vào mùa hè với mồ hôi nhễ nhại, nắng nóng và phải cưỡng lại vô số món ăn ngọt mát lạnh.

  1. Ăn gì để giàm béo vào mùa đông?

Một lợi thế để bạn có thể giảm béo thật tốt vào mùa đông là ở Việt Nam. Mùa đông là mùa của rất nhiều loại rau củ quả. Đặc biệt là rau cải vào mùa đông rất sẵn, giá thành rẻ, và khả năng giúp bạn giảm béo có thể nói là cao nhất trong các loại rau. Chúng không chỉ giàu chất xơ mà còn giàu vitamin và năng lượng, cung cấp dưỡng chất cho cơ thể của bạn, đồng thời kích thích hoạt động tiêu hóa của cơ thể. Và đương nhiên, dù cơ thể bạn đang tiêu hóa, nó cũng đang hoạt động, và sẽ kéo theo quá trình tiêu hao năng lượng. Hãy tận dụng mùa rau xanh này để làm giảm béo bụng tốt nhất nhé!

rau xanh giam beo

Mùa đông, mùa của rau xanh, mùa của giảm béo nhanh nhất.

  1. Tập thể dục giảm béo vào mùa đông như thế nào?

Vào mùa đông, bạn sẽ lười hơn trong việc đến các phòng tập hoặc chạy bộ, tập thể thao ngoài trời. Nếu bạn có thể chống lại cái lạnh để đến phòng tập thì không gì tuyệt vời hơn. Nhưng nếu không, hãy lựa chọn cho mình hình thức tập thể dục tại nhà với những bạn tập online, thiết bị tập thể dục trong gia đình, hoặc dễ dàng hơn với bài tập tập trung tất cả các cơ trong 20 phút (một dạng bài tập mini có khả năng giảm béo hiệu quả). Nếu có thời gian, bạn có thể bơi tại các bể bơi bốn mùa. Nước nóng cũng giúp cơ thể bạn được thư giãn tốt hơn.

tap the duc giam beo

Tập thể dục vào mùa đông tiêu hao nhiều năng lượng hơn, giảm béo hiệu quả hơn.

  1. Sinh hoạt như thế nào vào mùa đông để giảm béo?

Tại phần này, chúng tôi chỉ xin chia sẻ với bạn hai bí quyết sinh hoạt để quá trình giảm béo của bạn tốt hơn. Một là hãy tập uống mỗi ngày một ly trà gừng nóng với mật ong vào buổi sáng. Hai là, thiết lập một chế độ ăn tránh xa tính bọt và đồ ngọt.

Hiệu quả giảm cân vào mùa đông chắc chắn sẽ nhanh hơn khá nhiều so với những việc bạn làm tương đương vào mùa hè.

Ngoài ra, nếu bạn hướng tới một cách giảm béo an toàn-tự nhiên-hiệu quả, hãy trải nghiệm với Saigon Smile Spa một liệu trình giảm béo tạo form S-line Nhật Bản. Saigon Smile Spa được coi là là hệ thống số một toàn quốc về dịch vụ giảm béo an toàn và hiệu quả đạt cúp Tin&Dùng nhiều năm liên tiếp do người tiêu dùng bình chọn. Liệu trình giảm béo tạo form S-line Nhật Bản, đã được đăng ký độc quyền. Không chỉ giảm cân, giảm béo hiệu quả, phương pháp Giảm béo tạo form S-line Nhật Bản còn  giúp bạn có đường cong chuẩn với “tỉ lệ vàng” trên chính cơ thể bạn. Ngay sau liệu trình, bạn sẽ giảm ngày 3-5kg trọng lượng cơ thể và 7-10cm vòng bụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *