Sau sinh bao lâu thì giảm béo được?

Tại Nhật Bản, hầu hết phụ nữ đều giảm béo lập tức ngay sau sinh. Vì thế, nếu bạn muốn giảm béo sớm sau sinh, thì các phương pháp giảm cân của Nhật Bản là lựa chọn tốt nhất giúp bạn giảm cân, giảm béo một cách hiệu quả và an toàn.

Các chuyên gia về giảm béo, giảm cân tại hệ thống spa số 1 Việt Nam – Saigon Smile Spa cho biết, thông thường, trong quá trình mang thai, chị em tăng từ 8 kg đến 10kg là hiện tượng rất bình thường về mặt sinh lý. Mặt khác, phụ nữ Việt Nam có định kiến phải “ăn cho cả hai người”, cần “dư canxi, thừa chất béo” để có sữa cho con bú, nên nhiều người không thể kiểm soát việc tăng cân quá nhiều. Bởi vậy, ngay sau sinh, họ cũng nôn nóng giảm cân.

Theo các bác sĩ, để có thể giảm béo sớm sau sinh, điều quan trọng nhất là bạn cần lựa chọn phương pháp khoa học và phù hợp.

Tuyệt đối không dùng cách giảm béo sau sinh nào?

1 – 2 tháng sau khi sinh, tử cung người phụ nữ vẫn còn mềm và lỏng lẻo, vì vậy, bạn tuyệt đối không được giảm béo theo những cách làm mất sức quá nhiều, như đánh mỡ bụng, tập thể dục cường độ cao hoặc những bài tập nặng, bởi các tác động mạnh này dễ khiến bị sa đường sinh dục. Các phương pháp hút mỡ hay can thiệp dao kéo lại càng không được phép sử dụng.

Hiển thị 1-giam beo sau sinh.jpg

Tuyệt đối không giảm béo bằng các tác động mạnh hoặc phẫu thuật hút mỡ (dù là tiểu phẫu nhỏ nhất) sau khi sinh

Phương pháp giảm béo sau sinh nào là phù hợp và khoa học dành cho bạn?

Giảm béo Nhật Bản được hầu hết phụ nữ trên thế giới áp dụng nếu muốn giảm béo sớm sau sinh. Các phương pháp này tuân thủ nguyên tắc an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không ảnh hưởng đến chế độ cho con bú, không tác dụng phụ.

Đó là bởi phương pháp giảm béo Nhật Bản áp dụng nguyên lý tác động tương tự như việc tập thể dục nhẹ nhàng và đúng cách cho vùng tích mỡ. Với 90 phút tại spa mỗi ngày, các kỹ thuật massage, bấm huyệt đỉnh cao của Nhật Bản vừa giúp phụ nữ sau sinh tiêu mỡ thừa, vừa giải phóng độc tố giúp chị em có cơ thể nhẹ nhõm, tinh thần thoải mái, thư giãn sau một kỳ sinh nở vất vả. Bên cạnh đó, hiệu quả giảm béo sẽ còn đẩy cao đến tối đa nhờ các công nghệ hiện đại bằng sóng và ánh sáng, giúp lượng mỡ thừa tích lũy giữa các lớp cân, cơ sẽ được giải phóng dưới dạng phân tử vào hệ tuần hoàn và được thải ra ngoài theo đường nước tiểu. Một phần khác lượng mỡ thừa sẽ được giải phóng qua hệ thống tuyến của da đặc biệt là tuyến mồ hôi, đồng thời cũng giải phóng các độc tố như các axit lac-tic…

Công nghệ ánh sáng này cũng giúp làn da săn chắc, tái tạo độ đàn hồi, rất phù hợp với nhu cầu làm săn chắc vùng da bụng của phụ nữ sau sinh.

Hiển thị 2-giam beo sau sinh.jpg

Diễn viên Đan Lê áp dụng phương pháp giảm béo Nhật Bản để giảm béo sớm sau sinh, kịp tham gia vai diễn mới chỉ 2 tháng sau sinh.

Các bà mẹ có thể yên tâm áp dụng phương pháp kiểu Nhật này sau sinh từ 45 đến 60 ngày, khi cơ thể đã trở về trạng thái cân bằng. Với các chị em sinh mổ, bạn nên chờ đợi thêm đến khi vết mổ đã bình phục (từ 3 đến 4 tháng).

Các chuyên gia Nhật Bản cũng cho biết, phương pháp giảm béo kiểu Nhật này không ảnh hưởng đến sữa mẹ. Việc cho con bú cũng là một cách làm giảm cân hiệu quả đối với phụ nữ sau khi sinh vì giúp người mẹ tổn hao nhiều năng lượng.

Sau liệu trình 10 ngày liên tiếp với giảm béo kiểu Nhật, đặc biệt phương pháp hot nhất hiện nay là Giảm béo tạo form S-line Nhật Bản, bạn có thể giảm trung bình 3-5kg và 7-10cm vòng bụng.  Đặc biệt, khách hàng còn được cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu không giảm cân và giảm số đo sau 3 ngày trị liệu.