Tập Zumba để giảm cân tại nhà như thế nào?

Cách giảm mỡ bụng Giảm béo Giảm béo bụng Giảm béo tự nhiên Giảm mỡ bụng

Tập Zumba để giảm cân tại nhà như thế nào?

 

Tập Zumba là một hình thức tập thể tương đối mới và hiện đã bắt đầu lan rộng phổ biến trên toàn thế giới. Zumba là một bài tập tổng hợp nhiều điệu nhảy khác nhau và đòi hỏi sự chuyển động của toàn cơ thể, bụng, cánh tay, chân…. vì vậy tập Zumba để giảm cân là một hình thức tập luyện giúp giảm cân hiệu quả và nhanh chóng.

Tại sao tập Zumba để giảm cân?

Zumba để giảm cân hiệu quả

Tập zumba thường xuyên có thể giúp bạn đốt cháy nhiều calo cho cơ thể. Zumba là một trong những môn thể thao giúp người tập đốt nhiều calo dư thừa nhất.

Tập Zumba khiến cơ thể phải vận động liên tục. Những động tác lắc hông, lắc người, gập bụng phối hợp tay, chân với cường độ mạnh. giúp cho cơ thể săn chắc, uyển chuyển; cánh tay, vòng eo và đôi chân sẽ trở nên thon thả.

Nếu tập luyện được kết hợp với một chế độ ăn uống cân bằng lành mạnh trong giới hạn lượng calo hợp lý nó có thể hỗ trợ thêm cho quá trình giảm cân. Một sai lầm phổ biến rất nhiều người hay mắc phải đó là họ cố gắng tập Zumba để giảm cân và kết quả đã giảm được lượng calo lớn, tuy nhiên về nhà lại ăn uống các thức ăn mà gấp nhiều lần lượng calo bị đốt cháy.

Tập Zumba để giảm cân như thế nào?

Tập zum ba để giảm cân

Như đã đề cập đến số lượng calo bị đốt cháy sẽ phụ thuộc vào cường độ, thời gian và cách thức luyện tập Zumba để giảm cân của bạn. Ngoài ra, mức độ tập thể dục, cơ địa cũng sẽ ảnh hưởng đến kết quả giảm cân của.

Nếu so sánh với cùng thời gian thì khi tập bài tập thể dục bình thường cơ thể bạn tiêu hao được 493 kcal trong khi tập Zumba có thể giúp bạn tiêu hao 500-800kcal, và bạn sẽ cảm thất ngờ về tác dụng đốt cháy mỡ của nó, sau buổi tập cơ thể bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hẳn.

Mỗi ngày bạn nên tập Zumba để giảm cân trong khoảng 30 phút ở phòng tập. Thực hiện bài tập zumba thường xuyên có thể giúp bạn đốt cháy nhiều calo cho cơ thể hơn.

Một vài lời khuyên cho người mới bắt đầu tập Zumba để giảm cân:

Bài tập zumba để giảm cân

1. Tìm hiểu về lớp học trước khi bạn tham gia mà lớp học cụ thể.
2. Chọn các giáo viên, hướng dẫn viên có trình độ và kinh nghiệm lĩnh vực này để “theo”
3. Xác định thời gian tập luyện Zumba cố định, và theo đuổi đúng và đầy đủ các buổi luyện tập
4. Vì nó là một hình thức tập thể dục với cường độ cao nên khi tham gia tập Zumba để giảm cân yêu cầu bạn phải có đủ điều kiện về sức khoẻ, hãy đảm bảo rằng bạn không bị mắc những bệnh liên quan đến tim mạch nhé!
5. Hãy cố gắng luyện tập Zumba để giảm cân tuy nhiên đừng cố gắng quá ngoài khả năng, tuỳ thuộc để phù hợp với người bên cạnh bạn. Họ có thể được làm việc đó trong nhiều năm.
6. Không nên tự mua DVD hướng dẫn Zumba để tự tập ở nhà trừ khi bạn đã có kinh nghiệm. Bởi vì nếu tập không chính xác, bạn có thể bị một số chấn thương ngoài ý muốn.
7. Đừng quên luôn đảm bảo chế độ ăn uống đầy đủ phù hợp để đảm bảo sức khoẻ và hỗ trợ cho việc tập Zumba để giảm cân đạt hiệu quả tốt nhất.

Tập zumba để giảm cân tại nhà

Tập Zumba vừa giúp bạn giảm cân, rèn luyện sự dẻo dai, có một thân hình khỏe mạnh… tuy nhiên, nếu bạn quá bận rộn, không có đủ thời gian hoặc mong muốn giảm cân nhanh bạn có thể tham khảo giảm cân kiểu Nhật tại Saigon Smile Spa. Liên hệ với tư vấn viên qua chatbox hoặc hotline 19001299 để biết thêm chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *