Thực đơn ở cữ ‘giảm cân nhiều sữa’ của bà mẹ 9x xinh đẹp

Sau 4 tháng, bà mẹ 9x xinh đẹp đã giảm được 15kg mà vẫn dồi dào sữa cho con bú nhờ một thực đơn giảm cân khoa học.

Thực đơn giảm cân sau sinh muốn lợi sữa không cần kiêng khem quá nhiều

Vì là người mẫu ảnh, diễn viên nên Diễm Châu phải đi làm sớm ngay sau sinh chỉ 2 tháng nhưng cô chia sẻ vẫn muốn duy trì nguồn sữa cho con bú và giữ gìn sức khỏe của bản thân. Cô kiêng cữ mọi thứ có chọn lọc và đến ngày thứ 15 sau sinh thì đã bắt đầu tập thể dục nhẹ nhàng theo các chỉ dẫn của bác sĩ.

thực đơn giảm cân sau sinh nhiều sữa của bà mẹ 9x xinh đẹp

Bà mẹ 9x xinh đẹp lấy lại vóc dáng khá nhanh sau sinh

Thực đơn giảm cân sau sinh của mình Diễm Châu chọn cách hạn chế tinh bột ở bữa trưa và tối nhưng uống thật nhiều nước đậu đen để có nhiều sữa cho con.Chia sẻ về phần ăn uống thì thực phẩm phẩm mình bổ sung rất đa dạng, không kiêng hải sản vì đó là nguồn cung cấp canxi dồi dào, đặc biệt trong đó có nghêu. Cô chỉ chú ý hạn chế đường và tinh bột để kiểm soát cân nặng.

“Vì vẫn trong thời kỳ cho bé bú sữa mẹ hoàn hoàn nên cũng rất khó khăn cho việc vừa giảm cân vừa đảm bảo chất lượng sữa mẹ” Diễm Châu nói. Chính vì thế, cô cũng đã tham khảo nhiều trang mạng, kinh nghiệm của mẹ, tổng hợp ý kiến bác sĩ để tìm cách phù hợp nhất với mình.

Thực đơn giảm cân sau sinh mỗi ngày của Hoàng Oanh

Bữa sáng, Diễm Châu ăn đầy đủ các nhóm chất gồm rau, tinh bột, chất đạm. Buổi trưa và buổi tối thì không ăn tinh bột, chỉ ăn rau và thịt cá để giảm cân hiệu quả mà vẫn đủ sữa. Đặc biệt, Diễm Châu ăn bí xanh luộc và đậu đen hầm xương hoặc nấu chè mỗi ngày. Đậu đen còn có thể rang lên nấu nước uống thay nước lọc, mỗi ngày 2-3 lít. Đây chính là bí quyết lợi sữa giảm cân mà cô nàng muốn chia sẻ với tất cả chị em.

thực đơn ở cữ giảm cân nhiều sữa

Nữ diễn viên cũng khuyên các bà mẹ nên ăn nhiều rau xanh, cá, uống nhiều nước

 

Hiện tại, con trai Diễm Châu đã được hơn 7 tháng tuổi. Cô rất hài lòng với vóc dáng hiện tại của mình cùng cậu con trai bụ bẫm, kháu khỉnh.Ở thời điểm hiện tại thì cô nàng còn chăm chỉ chạy bộ, tập gym để cơ bụng được săn chắc giúp giảm mỡ bụng nhanh hơn.

thực đơn giảm cân mà vẫn dồi dào sữa của mẹ 9x

Sau sinh cô nàng nhanh chóng trở lại với công việc

Đối với các mẹ có thể trạng yếu nếu không tìm hiểu kĩ thì việc áp dụng phương pháp này có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe. Với những mẹ có cơ địa khó giảm thì đây chỉ được coi là một biện pháp hỗ trợ. Để giảm cân an toàn mà không phải nhịn ăn hay cảm thấy mệt mỏi bạn hãy tham khảo phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản tại Saigon Smile Spa nhé. Liên hệ 19001299 hoặc chatbox để được tư vấn miễn phí.