uống gì để giảm cân hãy chọn trà lá sen

Uống gì để giảm mỡ bụng? Trà lá sen loại bỏ mỡ thừa “không cánh mà bay”

Cách giảm mỡ bụng Giảm béo bụng

Bạn khổ sở và khó chịu với những ngấn mỡ bụng dư thừa. Bạn băn khoăn không biết uống gì để giảm mỡ bụng? Trà lá sen có thể là một giải pháp giúp bạn.

Uống gì để giảm mỡ bụng? Uống ngay trà lá sen và quế

Trà lá sen kết hợp với nhục quế là một loại thức uống giúp các cô nàng có một vóc dáng thon gọn đồng thời cơ thể luôn tỏa ra được một hương thơm quyến rũ tự nhiên. Cách làm loại trà giảm mỡ bụng tự nhiên này cũng rất đơn giản.

uống gì để giảm cân hãy chọn trà lá sen

Uống gì để giảm cân hãy chọn trà lá sen

Bạn chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu đó là: 2 gram nhục quế- quế tâm hay quế quy, 50 gram sơn trà, lá sen, 2 thìa đường phèn và 1 lít nước lạnh.

Hướng dẫn cách chế biến: Lá sen được rửa sạch sẽ rồi nghiền thật nhuyễn. Sau đó cho vào nồi nấu cùng với nước cho đến khi sôi thì cho thêm nhục quế, sơn tra và đường phèn. Nấu trong khoảng 6 phút thì tắt bếp. Trà lá sen và nhục quế có thể được uống khi còn ấm hoặc để nguội đều rất dễ uống.

Uống gì để giảm mỡ bụng? Đừng quên trà lá sen và thảo thuyết minh

Nếu bạn chưa biết uống gì để giảm mỡ bụng thì trà lá sen, thảo thuyết minh sẽ là một sự lựa chọn khác mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Loại trà này có công dụng giảm béo bụng cấp tốc bởi nó có khả năng giải độc, hoạt huyết và thúc đẩy quá trình trao đổi chất nhằm hạn chế tình trạng tích tụ mỡ thừa trong cơ thể.

Để làm loại trà này bạn cần chuẩn bị nguyên liệu: Thảo thuyết minh, sơn tra đều 15 gram và lá sen.

uống gì để giảm cân hãy chọn trà lá sen và thảo minh tuyết

Thành phẩm thái sợi và nấu sôi 

Hướng dẫn cách thực hiện: Lá sen và sơn tra đều được rửa sạch và thái thành sợi. Sau đó cho cả 3 nguyên liệu đã chuẩn bị vào nấu đến khi sôi. Lọc lấy phần nước cốt để sử dụng.

Trà lá sen, hoa nhài giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng

Trà lá sen kết hợp với hoa nhài cũng là một loại thức uống giúp bạn tống khứ mỡ thừa chỉ trong thời gian ngắn. Loại đồ uống này không chỉ cải thiện được triệu chứng tức ngực, chóng mặt mà còn giúp cho cơ thể loại bỏ độc tố, mỡ và nhiệt lượng bị dư thừa, cách giảm mỡ bụng dưới hiệu quả, an toàn. Do vậy, bạn đang băn khoăn uống gì để giảm mỡ bụng thì trà lá sen hoa nhài sẽ là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Chuẩn bị nguyên liệu: lá sen, 3 gram hoa nhài và 3 gram trà xanh.

uống gì để giảm cân hãy chọn trà lá sen và hoa nhài

Hoa nhài và lá sen

Hướng dẫn cách thực hiện: Lá sen sau khi được rửa sạch và để ráo thì sẽ được thái nhỏ. Cho lá sen vào nấu cùng với trà xanh và hoa nhài. Khoảng 5 phút sau bạn sẽ có một loại thức uống ngon, lành, bổ và rẻ.

Trên đây là một số gợi ý khi bạn không biết uống gì để giảm mỡ bụng. Bên cạnh những loại thức uống như đã giới thiệu bạn có thể áp dụng thêm công nghệ giảm béo bụng tầng sâu Nonfat- Nhật Bản. Đây là một phương pháp giảm cân, giảm béo chuyên sâu, hiện đại, an toàn và hiệu quả chỉ có tại Saigon Smile Spa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *