Xông hơi, phương pháp giảm mỡ bụng an toàn

Cách giảm mỡ bụng Giảm béo Giảm béo sau sinh Giảm cân Giảm mỡ bụng Tin khuyến mãi

Xông hơi, phương pháp giảm mỡ bụng an toàn

 

Hiện nay có rất nhiều cách thức giảm mỡ bụng khác nhau. Tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng đem lại hiệu quả và độ an toàn cao cho sức khỏe của người sử dụng. Vậy đâu là cách giảm mỡ bụng an toàn?

>>> Giảm cân an toàn bằng rau diếp cá – vừa rẻ, vừa hiệu quả!
Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu tới bạn một liệu pháp giảm mỡ bụng được các chuyên gia đánh giá cao trong việc mang lại sức khỏe tốt nhất cho con người. Đó chính là xông hơi:

 

Cách giảm mỡ bụng an toàn

Giảm mỡ an toàn bằng cách xông hơi

Tại sao xông hơi lại có tác dụng giảm mỡ?

Xông hơi có rất nhiều công dụng khác nhau. Một trong số đó chính là giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả. Theo kết quả từ công trình nghiên cứu của các nhà khoa học hàng đầu trên thế giới, xông hơi giúp cơ thể tiêu hao năng lượng, lượng mỡ dư thừa một cách tốt nhất. Chỉ cần thực hiện xông hơi khoảng 25 phút sẽ tương tương với lượng calo tiêu thụ của 45 phút đi bộ, 25 phút vận động mạnh. Trung bình, mỗi lần xông hơi cơ thể sẽ bài tiết và tiêu hóa từ 0,7 đến 1lit nước, 600 calo. Ngay sau khi xông hơi trọng lượng cơ thể sẽ giảm tầm 1kg. Chính vì vậy, đây được xem là cách giảm mỡ bụng an toàn và giảm cân nhanh.

Giảm mỡ bụng an toàn

Vô vàn hơi ích mà liệu pháp xông hơi đem lại

Ngoài ra, xông hơi còn mang tới cho con người sự thư thái thoải mái cũng như giảm thiểu một cách tối đa tâm lí stress cũng như đào thải độc tố trên da để da luôn có được sự sáng trắng, mịn màng. Thực hiện xông hơi thường xuyên mỗi tuần là sẽ giúp bạn giảm được từ 2 đến 3 kg/tháng. Kết quả là bạn sẽ được sở hữu một vòng eo cân đối, giảm được tối thiểu 2cm.
Lưu ý khi thực hiện phương pháp giảm mỡ bụng an toàn bằng xông hơi
Để đảm bảo xông hơi là phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn, bạn cần những lưu ý sau:
• Làm sạch cơ thể trước khi tiến hành xông hơi và ngay sau khi xông hơi xong cần làm khô người bằng khăn bông tắm.
• Tuyệt đối không được xông hơi ngay khi vừa ăn xong hoặc trong trạng thái đói hay sốt cao.
• Những người bị rối loạn tim mạch, phụ nữ thời kì kinh nguyệt không nên thực hiện giảm mỡ bụng bằng cách xông hơi.
• Theo đó đối với trường hợp sử dụng phương pháp xông hơi để giảm mỡ bụng an toàn nên xông hơi nước thay vì xông hơi khô bởi nó sẽ làm cơ thể mất nước nhanh và có hại cho sức khỏe.

 

Giảm mỡ bụng an toàn bằng xông hơi

Đừng quên những điều lưu ý trên khi muốn giảm mỡ bụng bằng cách xông hơi.

Giảm cân an toàn và hiệu quả khi sử dụng cách xông hơi cần rất nhiều thời gian. Do đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 phương pháp khác cho hiệu quả nhanh hơn như công nghệ giảm béo Ultra 3s của Saigon smile spa- là liệu pháp duy nhất giảm cân 1 cách khoa học, ngay cả đối với người khó giảm cân cũng như giải độc cơ thể tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *